Nâng Ngực Thẩm Mỹ

Ngày nay, để thỏa mãn khát khao được sở hữu đôi gò bồng đảo căng tràn, đầy đặn và gợi cảm, đã có rất nhiều chị em tìm đến đến với phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Tuy vậy, trước khi thực hiện, có không ít chị em băn khoăn, trăn trở không biết nâng ngực thẩm mỹ có thực sự an toàn không?

Điều trăn trở này là hoàn toàn đúng, bởi nâng ngực không phải là chuyện mua một món đồ – đây là một phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp có liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người. Sự thiếu uy tín, an toàn của các cơ sở thẩm mỹ cũng như quy trình thực hiện và trình độ bác sĩ, những biến chứng sau khi chỉnh sửa là những điều mà hầu hết chị em quan tâm.

Nâng ngực thẩm mỹ

Vòng 1 săn chắc, to tròn giúp các chị em trông gợi cảm hơn

Dưới đây là những sự thật xung quanh việc nâng ngực thẩm mỹ mà bạn nên biết:

+ Túi độn silicone đem lại cảm giác tự nhiên sau nâng ngực thẩm mỹ

Từ trước tới nay, túi saline (chứa muối vô trùng) luôn được lựa chọn nhiều hơn trong phẫu thuật nâng ngực vì nhiều người cho rằng túi silicone dễ gây ra nhiều vấn đề – Điều này là hoàn toàn không có cơ sở.

Nâng ngực thẩm mỹ

Trong các nghiên cứu khoa học và thực tế, nâng ngực bằng silicone tốt ngang bằng hoặc hơn so với dùng túi ngực được đổ đầy muối. Túi ngực silicone đem lại cảm giác tự nhiên sau khi thực hiện.

+ Vòng 1 tự nhiên hơn khi đặt túi ngực dưới cơ

Nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực dưới cơ cho vòng 1 đẹp tự nhiên

Việc thực hiện đặt túi ngực dưới các cơ chính phụ thuộc vào kết cấu ngực của từng người và loại túi độn ngực được lựa chọn. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc đặt túi ngực dưới cơ sẽ mang lại vòng 1 đẹp tự nhiên và đảm bảo không di lệch hay biến chứng về sau.

+ Đặt túi ngực hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới chức năng nuôi con bằng sữa mẹ

Nâng ngực thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi không làm ảnh hưởng tới thiên chức làm mẹ của các chị em

Việc đặt túi ngực được thực hiện thông qua vết rạch ở nách, không cắt qua mô tuyến vú… nên hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa và quá trình cho con bú sau này của các chị em.

+ Nâng ngực nội soi không phải là giải pháp khắc phục ngực chảy xệ

Phương pháp nâng ngực chảy xệ

Nâng ngực nội soi hay còn gọi là nâng ngực đặt túi không phải là giải pháp để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, sa trễ. Trên thực tế, kỹ thuật làm săn chắc da ngực bằng cách loại bỏ da thừa và thắt chặt các mô (mastopexy) mới có thể cải thiện tình trạng chảy xệ.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: