Nâng ngực tự nhiên bằng túi giả định

Nâng ngực tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc là một trong những kỹ thuật  mới nhất hiện nay được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nâng xong 2 bên không đều nhau. Lý do là cùng 1 cỡ túi lại nâng cho 2 bên ngực vốn đã không hề đều trước đó.

Nâng ngực nội soi tự nhiên bằng túi giả định là phương pháp hiện đại giúp 2 bên ngực cân đối một cách hoàn hảo, cho dù trước đó 2 ngực không đều nhau.Kỹ thuật nâng ngực bằng túi giả định đem đến cho bạn vòng 1 đẹp tự nhiên và hoàn hảo.

nang-nguc-tu-nhien-bang-tui-gia-dinh

Ảnh minh họa nâng ngực nội soi tự nhiên bằng túi giả định

Nâng ngực tự nhiên theo công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là nâng ngực kiểu Hàn Quốc được tiến hành cho những người có ngực lép, ngực kém pháp triển, ngực bị teo nhỏ sau khi sinh, ngực không đều nhau. Phương pháp nâng ngực bằng túi giả định sẽ giải quyết vấn đề này mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Như đã biết, phẫu thuật đặt túi ngực là một phương pháp phẫu thuật làm tăng kích thước vòng 1 bằng cách đưa túi ngực nhân tạo vào cơ dưới của ngực hoặc vào dưới bầu ngực. Tuy nhiên, tùy vào từng vóc dáng của mỗi người mà sau khi tư vấn và thăm khám Bác sĩ sẽ cho biết kích thước túi ngực bao nhiêu là phù hợp.

Một số lo lắng của chị em mắc phải khi nâng ngực:

– Ngực hai bên không bằng nhau
– Ngực quá to hay quá nhỏ so với vòng chuẩn
– Ngực tràn ra hai bên quá nhiều
– Ngực quá cao
– Ngực chảy xệ

Làm thế nào để biết chính xác cỡ ngực đến từng ml: để xác định thể tích túi ngực hay gọi là size túi ngực phù hợp khi đặt vào là đẹp và tự nhiên cho bệnh nhân đó thì việc thăm dò để xác định thể tích túi ngực là rất quan trọng.

Nâng ngực bằng túi giả định là gì?: Đây là phương pháp sử dụng một loại túi đặc biệt (túi giả định) để thăm dò thể tích chính xác túi ngực trước khi tiến hành đặt túi nhân tạo vào khoang ngực.

Xác định chính xác cỡ túi cần đặt vào khoang ngực thông qua túi giả định: Sau khi bóc tách tạo khoang ngực qua đường nội soi, Bác sĩ sẽ dùng một loại túi đặc biệt đó là túi giả định  đặt vào khoang ngực và bơm dung dịch huyết thanh vào túi giả định này. Nhưng lượng nước bơm vào mỗi bên phải đảm bảo hai yếu tố là ngực phải đủ căng tròn tự nhiên và hai bên ngực phải giống nhau. Sau khi bơm dung dịch vào túi ngực giả định thì cho bệnh nhân ngồi dậy và đánh giá xem hai bên có cân xứng không?, ngực bóc tách đã đúng chưa?, vị trí nào cần phải chỉnh sửa lại?… Sau khi đánh giá tính chính xác kích cỡ size ngực cho mỗi bên là bao nhiêu thì Bác sĩ sẽ lựa chọn túi ngực phù hợp để  đặt vào.

Thông tin mới: Hiện nay, máy nội soi tân tiến nhất của công ty Richard Wolf, loại máy này dành riêng cho nâng ngực nội soi tốt nhất. Trong quá trình phẫu thuật nâng ngực nội soi bằng túi giả định có thể nhìn thấy chi tiết bên trong ngực ngoài ra còn sử dụng dao bóc tách tinh vi bằng sóng tần số cao trong phẫu thuật nên rất an toàn và chính xác, hầu như không gây chảy máu và không đau, thời gian phục hồi nhanh. Sau phẫu thuật nâng ngực bạn sẽ được phát thẻ bảo hành trọn đời. Phẫu thuật nâng ngực bằng túi giả định theo công nghệ Hàn Quốc hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ Hot nhất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Bạn có thể gọi cho chúng tôi để biết thêm chi tiết về phương pháp phẫu thuật nâng ngực này.

Với sự chuyên nghiệp dẫn đầu ngành giải phẫu thẩm mỹ tại VN, bạn sẽ cảm nhận được mình đẹp như thế nào sau khi đến với Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Thẻ bảo hành của nhà sản xuất túi ngực

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: