Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân bắt tay thân tình khiến anh Mến xúc động

Vừa hay tin ca đại phẫu tái tạo gương mặt của anh Mến lần đầu tiên đã thành công, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân đã đến thăm gặp và có cuộc trò chuyện rất thân tình. 

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân không khỏi cảm động khi được gặp anh Mến. Dù bận rộn với công việc gia đình và lịch diễn dày đặc, nhưng nữ nghệ sĩ vẫn đến tận nơi để trực tiếp thăm gặp, với cái bắt tay thân tình như một người nhà, khiến anh Mến không khỏi xúc động. 

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân bắt tay anh Mến rất thân tình

Ốc Thân Vân chia sẻ: “Biết đến hoàn cảnh của em qua các phương tiện truyền thông, chị thực sự rất ngỡ ngàng khi thấy gương mặt của em trước phẫu thuật. Chị biết với gương mặt như vậy chắc chắn em sẽ gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống. Thế nên chị rất khâm phục những nỗ lực cố gắng của em trong suốt 15 năm đã qua”. 

Video: Anh Mến đứng hình trước thần tượng

Ốc Thanh Vân hỏi thăm sức khoẻ anh Mến sau cuộc đại phẫu (diễn ra ngày 15-8 vừa qua), nữ nghệ sĩ không quên hỏi thăm tình trạng sức khoẻ hiện tại của anh. Biết tin anh đang bình phục rất nhanh và sắp tới sẽ được tháo băng, Ốc Thanh Vân liên tục động viên và chúc mừng anh Mến. 

Những cái bắt tay thân tình khiến anh Mến vô cùng xúc động. Anh Mến chia sẻ: “Ôi em mừng lắm, em ở nhà xem tivi nên biết chị và rất thần tượng chị. Nhưng em không ngờ có ngày được gặp chị, và còn gặp trong hoàn cảnh này. Em rất cảm ơn chị đã đến thăm em”. 

Nữ nghệ sĩ liên tục động viên anh Mến

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc cho biết: “Sau lần đại phẫu vừa rồi cho đến nay tình trạng sức khoẻ của anh Mến đang tiến triển rất tốt, các biểu hiện lành thương khá nhanh, đây là một tín hiệu đáng mừng. Mặc dù hành trình điều trị cho Mến vẫn còn dài phía trước nhưng tôi và đội ngũ JW sẽ nỗ lực hết sức để đồng hành cùng Mến”. 

Trước đó, nghệ sĩ Ốc Thanh Vân cũng đã có dịp trò chuyện cùng bác sĩ Tú Dung và mọi người trên sóng livestream trực tiếp qua kênh facebook Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tại đây, rất nhiều những bình luận của những người luôn theo sát hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN đã được nhắc đến.

Bác sĩ Tú Dung chia sẻ những cảm xúc của mình với nghệ sĩ Ốc Thanh Vân

Bác sĩ Tú Dung kể lại: “Tiếp nhận một ca bệnh không rõ nguyên nhân, và chứng kiến những khổ cực mà anh Mến đang gặp phải, bản thân tôi rất thương cảm và muốn đồng hành để hỗ trợ bạn Mến. Thực sự, tôi cũng không ngờ rằng những thông tin về việc điều trị cho bạn Mến lại nhận được quá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Tôi rất cảm kích và biết ơn mọi người”.

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân có nhiều cảm xúc đặc biệt khi nghe bác sĩ Tú Dung chia sẻ

Trước khi anh Mến bước vào ca phẫu thuật đầu tiên, ngày 15-8 vừa qua Bác sĩ Tú Dung đã nhận được vô số những lời chúc mừng, động viên và sau ca phẫu thuật là những lời thăm hỏi rất thân tình từ cộng đồng, từ các đơn vị cơ quan, và cả những chuyên gia trong nước và quốc tê đang quan tâm tới ca bệnh đặc biệt khó này.

Những bình luận được nhắc đến trong cuộc trò chuyện

Hơn ai hết, Bác sĩ Tú Dung cùng với đội ngũ JW là những người luôn đồng hành cùng anh Mến trong suốt chặng đường dài vừa qua. Trong thời gian tới, những thông tin mới nhất về diễn tiến bình phục sau phẫu thuật, và những dự liệu tiếp theo sẽ liên tục được cập nhật. 

Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân bày tỏ niềm cảm kích đối với Bác sĩ Tú Dung. Trước hành trình điều trị dài hạn phía, mọi thứ vẫn là một thách thức không chỉ là của anh Mến, mà còn là với Bác sĩ Tú Dung và cả giới y khoa nói chung, trên con đường tìm kiếm nguyên nhân căn bệnh và phác đồ điều trị phù hợp nhất cho anh Mến. Hãy cùng JW đồng hành trên hành trình TÌM LẠI CUỘC SỐNG CHO ANH MẾN

 
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: