Ngực chảy xệ có nên nâng không

Hỏi: Chào bác sĩ tư vấn, sau khi có em bé, ngực tôi bị chảy xệ khiến tôi mất tự tin  khi quay lại làm việc và gần chồng vì trước đây ngực tôi rất đẹp. Bác sĩ cho tôi lời khuyên với, ngực chảy xệ có nên nâng không? Cảm ơn bác sĩ (Phương Huê, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Phương Huê!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “Ngực chảy xệ có nên nâng không?” của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Sau khi sinh và nuôi con ngực của các chị em phụ nữ thường có dấu hiệu chảy xệ làm mất đi tính thẩm mỹ và sự tự tin của bạn. Có nhiều phương pháp giúp phụ nữ sau khi sinh cải thiện vòng một, như bổ sung dưỡng chất, sử dụng áo lót nâng ngực, thoa kem làm săn và nở ngực. Tuy nhiên, đối với những khuôn ngực sa trễ nhiều thì biện pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh là hiệu quả nhất. Với phương pháp nâng ngực chảy xệ đã giúp bạn lấy lại sự săn chắc và vẻ đẹp quyến rũ cho vòng  1 của bạn.

 Ngực chảy xệ có nên nâng không

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng rất thành công phương pháp nâng ngực chảy xệ sau sinh cho hàng ngàn khách hàng.. Nâng ngực chảy xệ sau sinh hay còn gọi là nâng ngực sa trễ là phương pháp phẫu thuật nhằm giúp cho vú nhanh chóng trở lại  vị trí cao bình thường, trẻ hóa bầu ngực và săn chắc hơn. Để thực hiện phương pháp này, bác sỹ tiến hành đo vẽ các chỉ số để xác định độ chảy xệ sao cho kết quả phù hợp với dáng người và trở nên cân đối, hài hòa nhất. Tùy vào mức độ chảy xệ của từng người mà bác sĩ sẽ có những kĩ thuật phù hợp nhất giúp bạn lấy lại vòng ngực thời xuân sắc

Nâng ngực chảy xệ sau sinh áp dụng kĩ thuật nội soi hiện đại đem đến độ an toàn tối đa cho khách hàng và dựa trên các mức độ chảy xệ sẽ có phương pháp cụ thể sau khi thăm khám, để cho kết quả đẹp nhất không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến việc sinh con tiếp theo như dự định của bạn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 Ngực chảy xệ có nên nâng không

Phẫu thuật thẩm mỹ thường kéo dài khỏang 1-3h. Bạn có thể được ra viện sau 1-2 ngày và có thể tiếp tục các công việc bình thường trong vòng 1 tuần. Bạn được khám lại và thay băng vào ngày 3-5, cắt chỉ vào ngày 7-10. Bạn được khuyên mang nịt ngực thể thao trong vài tuần nữa. Những hoạt động thể dục thể thao hoặc mang vác vật nặng nên tránh trong 3-6 tuần đầu.

Phẫu thuật nâng ngực tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được thực hiện với đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong ngành giải phẫu, vì vậy đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW sẽ mang lại cho bạn một khuôn ngực đầy đặn và đầy hấp dẫn.

 >>> Xem thêm: Hình ảnh nâng ngực chảy xệ tại JW

Nếu còn thắc mắc gì, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để được bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ngực chảy xệ có nên nâng không

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: