Người mẫu xe hơi ngực khủng cạnh tranh với Can Lộ Lộ

Những chiêu trò khoe ngực của Can Lộ Lộ đã quá nhàm chán, giờ đây đã xuất hiện nhiều đối thủ mới sung sức hơn. Mới đây, người mẫu ngực khủng Wai Wai đã thách thức cả giới người mẫu xe hơi Trung Quốc lẫn Can Lộ Lộ khi tự tin khoe thân hình nóng bỏng với bikini hai mảnh trắng xanh. Người mẫu ngực khủng thực sự khiến mọi người phải mắt tròn mắt dẹt với những đường cong hoàn hảo, khuôn ngực đầy đặn thậm chí còn bị cho là quá khổ so với bộ bikini mảnh mai. Mặc dù không tiết lộ số đo 3 vòng nhưng Wai Wai đã chứng tỏ được sức hút của mình.

Chân dài khoe đường cong hoàn hảo và vòng 1 có sức “công phá`

Nhiều người cho rằng Can Lộ Lộ đã bị Wai Wai soán ngôi Hai năm trở lại đây nghề người mẫu xe hơi đang là một trong những nghề hái ra tiền tại Trung Quốc chính vì vậy sự cạnh tranh giữa các chân dài khá gay gắt. Những gương mặt đình đám như Can Lộ Lộ, Lý Dĩnh Chi, Hàn Tử Huyên… đã trở nên quá quen thuộc với dân mê xe cũng như khán giả thường xuyên theo dõi các sự kiện trong làng xe hơi.

 

Gương mặt mới Wai Wai xuất hiện đã tạo nên sức hút và sự tò mò cho nhiều người có thói quen đến triển lãm xe hơi ngắm chân dài. Đây cũng là gương măt được đánh giá có khả năng “thâu tóm” các hợp đồng làm người mẫu xe hơi năm 2013.

Nguồn:soha.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: