Nhấn mí luồn chỉ

Hiện nay, nhấn mí luồn chỉ là một trong những phương pháp tạo hình mắt 2 mí đẹp tự nhiên và an toàn được nhiều chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, nhấn mí luồn chỉ là gì thì không phải ai cũng biết. Hãy cùng chúng tôi khám phá công nghệ tạo hình mắt 2 mí to tròn đang được ưa chuộng trong bài viết này nhé!

Nhấn mí luồn chỉ

Đôi mắt 2 mí có hồn tạo nên sự cuốn hút cho gương mặt

Nhấn mí luồn chỉ là gì?

Nhấn mí luồn chỉ hay còn gọi là nhấn mí, thực chất là phương pháp bấm mí Hàn Quốc được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Phương pháp này giúp tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên mà không cần phải phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch nên rất an toàn. Từ đường mí đã được đo vẽ sẵn, bác sĩ chuyên khoa sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ rất mảnh nhưng có độ đàn hồi cao, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc khéo léo tạo một chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt để giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng, đẹp tự nhiên.

 

Ảnh mô phỏng nhấn mí luồn chỉ

Phương pháp thẩm mỹ làm đẹp này thường chỉ dành cho những người trẻ tuổi, da có độ đàn hồi tốt, vùng da quanh mí mắt không có nếp da crùng và mỡ thừa.

Nhấn mí luồn chỉ thực hiện thế nào?

Sở dĩ, nhấn mí luồn chỉ được nhiều chị em yêu thích và lựa chọn là do được thực hiện rất nhanh chóng (chỉ khoảng 15 – 20 phút), không đau, không để lại sẹo mà lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Quy trình nhấn mí luồn chỉ được thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Thực hiện thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ thăm khám cụ thể tình trạng cũng như trường hợp mắt của bạn để xem có thực hiện bấm mí Hàn Quốc được không? Nhận diện đặc điểm đôi mắt, từ đó đưa ra nếp mí mới phù hợp nhất với khuôn mặt của bạn.

Bước 2: Sát khuẩn vùng da mi mắt

Để tránh mọi biến chứng không mong muốn thì trước khi thực hiện nhấn mí, vùng da mi mắt của bạn cần phải được vệ sinh sạch sẽ.

Bước 3: Đo vẽ để xác định đường mi mới phù hợp

Để tạo được nếp mí mới đẹp, cân đối thì bác sĩ cần thực hiện bước đo vẽ đường mí. Với dụng cụ đo vẽ chuyên dùng, bác sĩ sẽ tạo đường mi đẹp cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt của bạn và dùng bút đánh dấu đường mí mới lại.

Bước 4: Vô cảm bằng gây tê nhẹ

Nhấn mí luồn chỉ là thủ thuật đơn giản nên chỉ cần gây tê nhẹ là đủ. Với thao tác này thì khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau và rất thư giãn trong suốt quá trình thực hiện.

 

Quy trình nhấn mí luồn chỉ

Bước 5: Thực hiện nhấn mí luồn chỉ

Dựa vào đường mí đã vẽ, bác sĩ sẽ dùng chỉ đôi thẩm mỹ mảnh nhưng có độ đàn hồi cao, bấm liên tục tạo chuỗi liên kết từ cơ nâng mi đến da mi mắt để giúp hình thành các điểm nhấn mí chính xác tuyệt đối. Do đó, nếp mí mới tồn tại chắc chắn, vĩnh viễn theo thời gian.

Chỉ nhấn mí là chỉ siêu bền, siêu mảnh được nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc nên giúp đường mi mắt đẹp tự nhiên, không cộm hay bị lộ giả.

Bước 6: Bạn có thể về ngay sau khi thực hiện xong

Bước 7: Tái khám

Nhấn mí luồn chỉ ở đâu đẹp và đảm bảo an toàn?

Tuy chỉ là một thủ thuật rất đơn giản, không gây nguy hiểm nhưng do vùng mắt khá nhạy cảm nên để đảm bảo an toàn cũng như đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu thì nhấn mí luồn chỉ phải được thực hiện tại các cơ sở uy tín với đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất – kỹ thuật, trang thiết bị, vật tư y tế hiện đại.

Thẩm mỹ viện JW là chi nhánh duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc với công nghệ chuyển giao hoàn toàn và bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt và đặc biệt là rất an toàn.

 

Tại đây, đội ngũ bác sĩ với chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu ở JW Hàn nhiều năm và mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cho khách hàng về cách thức thực hiện. Sau đó, dùng dụng cụ tạo nếp mí giả cho khách hàng xem trước, nếu thấy phù hợp thì sẽ khuyên thực hiện. Nếu thấy mắt của khách hàng có quá nhiều mỡ hoặc da dư dẫn đến sụp mí và khiến việc tạo mí mới không hiệu quả thì bác sĩ sẽ khuyên cắt mí mắt hay thực hiện phương pháp khác sao cho phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, để thực hiện nhấn mí, bác sĩ sẽ tiến hành do lường độ cao mí sao cho vừa phải, phù hợp nhất với bạn. Đảm bảo sau khi nhấn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn tự nhiên, không bị xếch, không bị trợn, mang tính thẩm mỹ cao và hài hòa nhất với gương mặt.

Hình ảnh trước và sau khi nhấn mí luồn chỉ tại JW

Đặc biệt, JW là đơn vị duy nhất tại Việt Nam áp dụng chỉ đôi chuyên biệt và kỹ thuật bấm liên tục để tạo mí. Chính vì vậy, nếp mí mới được tạo rất chắc chắn và vĩnh viễn, không có hiện tượng tuột chỉ.

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: