Nhấn mí mắt ở Hàn Quốc

Một chiếc mũi cao, thanh tú có thể góp phần tạo nên những đường nét hài hòa trên gương mặt. Một hàm răng xinh mang lại nụ cười rạng rỡ và đôi mắt to tròn, long lanh với hai mí rõ ràng là dấu hiệu truyền tải cảm xúc mạnh mẽ nhất trên gương mặt chúng ta. Vì thế, sở hữu một đôi mắt hai mí to tròn luôn là mong ước của tất cả mọi người.

Nhấn mí mắt ở Hàn Quốc

Nhu cầu tạo mắt hai mí

Trước đây, chị em muốn được sở hữu mắt hai mí thường nhờ cậy đến các công cụ make up, với chì kẻ mắt, mascara, mi giả hay miếng giãn kích mí, kính giãn tròng… Tuy nhiên, chắc hẳn chúng ta đều biết rằng, phương pháp trang điểm này không những tốn khá nhiều thời gian, mà hạn chế lớn nhất là không phải lúc nào bạn cũng muốn mang trên mặt một lớp make up dày cộm.

Làm đẹp tự nhiên, an toàn trở thành tiêu chí quan trọng với các eva. Và nhấn mí mắt ở Hàn Quốc ra đời đã trở thành giải pháp hoàn hảo để các chị em hiện thực hóa giấc mơ mắt hai mí long lanh mà không cần nhờ đến công nghệ make up.

 

Kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc đã thịnh hành từ lâu ở xứ sở Kim Chi – nơi mà có đến hơn 75% dân số sở hữu mắt một mí và đã giúp cho hàng triệu người dân nước này có được đôi mắt hai mí to tròn như ý muốn. Cơn sốt mắt hai mí đã lan rộng ra khỏi Hàn Quốc tới các quốc gia trong khu vực châu Á, trong đó có Việt Nam, rất nhiều chị em muốn được sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp như sao Hàn.

Có nhất thiết phải nhấn mí mắt ở Hàn Quốc?

Tuy nhiên, chi phí thực hiện nhấn mí mắt ở Hàn Quốc khá cao, đấy là chưa kể đến những bất đồng về ngôn ngữ và thay đổi môi trường có thể ảnh hưởng tới kết quả làm đẹp… là những rào cản khá lớn đối với những chị em có nhu cầu tạo mắt 2 mí.

Với mong muốn giúp các chị em thỏa mãn mơ ước được sở hữu đôi mắt to đẹp mà không cần lo lắng về chi phí hay chất lượng, Thẩm mỹ viện JW đã tiên phong tiếp nhận chuyển giao, đưa công nghệ bấm mí Hàn Quốc về Việt Nam thông qua con đường hợp hợp tác, chuyển nhượng thương hiệu độc quyền với Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, biến giấc mơ mắt 2 mí của hàng nghìn khách hàng thành hiện thực.

 

Công nghệ nhấn mí mắt tại JW được thực hiện theo kỹ thuật chuẩn Hàn Quốc, đảm bảo mang lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Đầu tiên, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cho bạn cung bấm mí phù hợp nhất với gương mặt. Tùy từng cấu tạo gương mặt mà hình dáng cung bấm mí sẽ khác nhau sao cho sau khi thực hiện, mí mắt được tự nhiên, hài hòa nhất. Trước khi thực hiện, các bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí cung bấm mí bằng bút và gây tê khu vực mí mắt.

Do bấm mí Hàn Quốc chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên bạn không cần quá lo lắng, quá trình sẽ diễn ra hoàn toàn không cần dao kéo, cắt rạch, không ảnh hưởng đến thị lực hay làm tổn thương các khu vực xung quanh. Các bác sĩ sẽ dùng dụng cụ bấm mí chuyên dụng từ Hàn Quốc và chỉ thẩm mỹ mảnh, độ đàn hồi cao để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi, giúp hình thành nếp mí mới, to, rõ ràng, cân đối.

Nhấn mí mắt ở Hàn Quốc

Nhấn mí mắt Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW tuân theo đúng các quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế từ khâu thăm khám đến chăm sóc sau khi thực hiện tiểu phẫu. Nhanh chóng, đơn giản chỉ sau khoảng 15 – 20 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, y như được thực hiện nhấn mí mắt ở Hàn Quốc với chi phí tiết kiệm.

 

Đặc biệt, do không phẫu thuật nên bạn có thể quay lại với cuộc sống thường nhật ngay mà không gặp trở ngại gì.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: