Nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc

Hiện nay có nhiều cơ sở thẩm mỹ sử dụng thương hiệu thẩm mỹ viện Hàn Quốc để lừa đảo khách hàng. Không những thế nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc để tạo sự uy tín và kinh doanh chạy theo lợi nhuận từ những khách hàng “nhẹ dạ cả tin”. 

Nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc

Các ngôi sao xứ Hàn phẫu thuật thẩm mỹ thành công tạo nên uy tín lớn cho ngành công nghiệp nước này

Nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc

Sử dụng thương hiệu thẩm mỹ viện Hàn Quốc để lừa đảo khách hàng

Lợi dụng khách hàng có mong muốn được bác sĩ nước ngoài thực hiện cho mình, nhất là bác sĩ Hàn, nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc nhưng thực chất khi thực hiện lại là bác sĩ Việt Nam.

Khi được hỏi lý do thì họ trả lời vòng vo gây tâm lý hoang mang như: Bác sĩ Hàn vừa về nước, bác sĩ Hàn chưa qua hay đặt tiền cọc trước,… Làm như vậy là sai với cam kết ban đầu, lừa đảo khách hàng sử dụng dịch vụ được thực hiện bởi bác sĩ Hàn nhưng sự thật thì không. Bởi vì sau khi hứa được bác sĩ Hàn phẫu thuật, khách hàng được làm thủ thuật gây mê sẽ không biết được ai đang thực hiện cho mình. 

Thậm chí, có cả quy trình làm việc rất khoa học với bác sĩ Hàn được cung cấp tới khách hàng hòng tạo sự tin cậy, tín nhiệm như lịch trình tư vấn, phẫu thuật bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Tuy nhiên, ngay cả bác sĩ Hàn thực hiện vẫn không minh chứng được đã có giấy phép hành nghề hay chưa, nguy hiểm hơn nó tạo thành một hiện tượng “mổ dạo” đã khiến trường hợp khách hàng phải “tiền mất tật mang”.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cam kết thực hiện đúng bác sĩ

Sở hữu đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, từng tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn luôn nâng cao chất lượng tay nghề bác sĩ bằng việc học tập không ngừng nghỉ và cập nhật xu hướng, công nghệ thẩm mỹ bởi các bác sĩ Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu. Chính vì vậy, khách hàng luôn an tâm và tin tưởng chất lượng dịch vụ khi được thực hiện bởi cả bác sĩ Việt và bác sĩ Hàn. Khi cam kết bác sĩ Hàn hay bác sĩ Việt thực hiện, khách hàng sẽ được chắc chắn đúng bác sĩ đó. Chính những khách hàng đã thực hiện có những phản hồi tích cực là minh chứng cho cam kết của JW. Một bệnh viện 5 sao, hoạt động đúng pháp luật luôn thể hiện sự chuyên nghiệp và tôn trọng khách hàng ở mọi hành động và lời nói.

Nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc uy tín tại JW được Bộ Y tế cấp giấy chứng chỉ hành nghề tại Việt Nam minh bạch. Từ trái qua: TS. BS. Chul Hwan Seul (Giám đốc trung tâm chỉnh hình hàm mặt, thẩm mỹ ngực, cấy ghép mỡ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc), TS. BS. Man Koon Suh (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toàn cầu), TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam), TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt thuộc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Bên cạnh đó, JW đã được Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao những công nghệ, máy móc, vật liệu,… hiện đại đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, đồng thời đảm bảo theo quy định của Bộ y tế.

Nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc

Hình ảnh Nguyễn Thị Lan (Biên đạo múa nổi tiếng, top 6 chương trình Thử sức cùng bước nhảy) trước và sau khi phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 Bạn đang theo dõi bài viết: Nhiều thẩm mỹ viện lừa đảo khách hàng bằng bác sĩ Hàn Quốc

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: