Những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi

Chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm, chính vì vậy nó không chỉ giúp làm đẹp cho gương mặt mà còn là một trong những tiêu chí để đánh giá con người theo nhân tướng học. Đối với “cánh mày râu”, chiếc mũi là biểu tượng về mặt tiền tài, địa vị còn đối với phái đẹp thì chiếc mũi lại nói lên nhiều điều về chuyện gia đình, chồng con.

Những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi

Chiếc mũi không chỉ tôn lên vẻ đẹp của gương mặt mà còn là tiêu chuẩn để đánh giá tướng mạo con người theo nhân tướng học

Trong bài viết này chúng tôi sẽ điểm danh những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi theo quan niệm nhân tướng học. Hãy cùng theo dõi nhé!

Những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi

Theo thuyết nhân tướng học, chiếc mũi con người được chia làm 3 phần, mỗi phần thể hiện “một khúc” của cuộc đời.

– Khu vực sóng mũi: Sơn căn (gốc mũi giữa hai khóe mắt kéo tới 2/3 chiều dài mũi) thể hiện cho trí lực, liên quan rất lớn đến sự phát triển của trí óc và tinh thần.

Người có sóng mũi thẳng và gốc mũi cao thường bắt đầu sự nghiệp khá trơn tru cả đường công danh lẫn học tập.

Những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi

Tiêu chuẩn chiếc mũi đẹp

– Khu vực đầu mũi (chóp mũi): Là biểu hiện cho tiền tài, danh vọng.

– Khu vực cánh mũi: Hai cánh mũinếu nở vừa phải, trùm kín 2 lỗ mũithường thể hiện cho cuộc sống lứa đôi và gia đình hạnh phúc. Nếu hai cánh mũi hẹp và xẹp xuống thì lận đận tình duyên và dễ bần hàn khi về già.

Quan điểm tướng số truyền thống cũng cho rằng nếu chiếc mũi hanh thông thì cơ thể sẽ đầy sinh khí, còn nếu mũi lệch lạc thì sự sống của chủ nhân khó mà ổn định và phát triển được.

Tuy nhiên, đặc trưng của hầu hết người châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung là chiếc mũi hếch, to quá mức, sống mũi thấp. Chính vì vậy, đã có rất nhiều người tìm đến với phẫu thuật thẩm mỹ với mong muốn có dáng mũi cao và đẹp hơn, đồng thời hy vọng cải thiện được tướng số.

Tuy nhiên, trước khi quyết định “trao mũi” cho bác sĩ thì cũng có không ít người băn khoăn rằng: nâng mũi có phá tướng hay không?

Thực hư chuyện nâng mũi có phá tướng không?

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam: Cho đến thời điểm này vẫn chưa có ai chứng minh được chuyện nâng mũi có ảnh hưởng tới tướng số hay không bởi nó thuộc về yếu tố tâm linh. Thế nhưng thực tế cho thấy, hầu hết khách hàng sau khi nâng mũi tại JW đều sở hữu một khuôn mặt cân đối và hài hòa. Họ trở nên tự tin hơn mỗi khi xuất hiện trước đám đông hay trong giao tiếp, đồng thời dễ gây được thiện cảm với những người đối diện. Công việc của họ cũng nhờ đó mà tốt lên, gặt hái được nhiều thành công. Chính vì vậy, bạn có thể yên tâm chỉnh sửa mũi sẽ mang lại cho bạn một khuôn mặt khả ái và hài hòa hơn với chiếc mũi cao, đẹp thanh tú.

Những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi

Rất nhiều khách hàng hài lòng với kết quả chỉnh sửa chiếc mũi tại Viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW Việt Nam

Điều quan trọng nhất là bạn phải tìm được cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín với công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ Hàn Quốc – cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị, vật tư hiện đại nhập khẩu ở Hàn…

Trên đây là bật mí những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi hiện được rất nhiều chị em quan tâm hiện nay. Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc nâng mũi có phá tướng hay không thì có thể tham gia ngay vào chương trình Giao lưu trưc tuyến “Nâng mũi S Line – Những điều chưa biết” với TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam do Viện phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc JW phối hợp với báo Vietnamnet.vn tổ chức.

Đăng ký tham gia chương trình tại đây:

Những ảnh hưởng chưa từng biết về tướng số của chiếc mũi

 TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Hãy để lại câu hỏi liên quan đến nâng mũi S Line của bạn theo mẫu đăng ký dưới đây:

 

VOUCHER 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: