Những cô nàng thích cởi đồ câu like đình đám trên facebook

Những cô nàng thích cởi đồ câu like đình đám trên facebook Ngày nay với sức ảnh hưởng cực lớn của mạng xã hội, không ít những cô gái “liều lĩnh” sử dụng các chiêu trò gây sốc trên mạng để được nổi tiếng. Bởi lẽ chỉ cần tung ảnh nóng, một đoạn status gây sốc lên facebook là sau một đêm chủ nhân của facebook đó sẽ nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ những lượt like và chia sẻ. Và cũng từ lúc đó, họ nhận được nhiều sự chú ý và mặc nhiên được xem như là những hotgirl ảo. Facebook của những hot girl ảo này cũng trở nên tấp nập đông vui, thậm chí hơn cả facebook của những người nổi tiếng thực.

Những lời mời gọi thế này luôn thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng (Ảnh chụp từ facebook)

Nên đã có trường hợp một cô gái hứa khỏa thân 100% để câu like. Đó là bạn nữ có tên B.M đã đăng trên tường của mình một dòng trạng thái khiêu khích người đọc: “Nếu bức ảnh này đủ 80.000 like, em sẽ đăng ảnh nude 100% không che, sao mà được 80.000 like được?”. Ban đầu, cô gái này đặt ra chỉ tiêu 2.000 lượt thích nhưng trong vòng thời gian ngắn số lượng đã vượt lên. Cô nhanh chóng đẩy số lên 5.000-10.000 rồi cuối cùng lên tới 80.000 lượt. Không cần có tài năng gì đặc biệt, chỉ cần dám “hành động”, dám thể hiện những chiêu trò mà không ai có thể làm được…, những cô gái trẻ này đã có trở thành tâm điểm trên mạng xã hội. Chẳng nói đâu xa, hotgirl Huyền Anh, được cư dân mạng biết đến với nickname Bà Tưng là một ví dụ cực rõ nét trong thời gian gần đây. Trong tuần qua, có thể xem Bà Tưng là một hiện tượng của mạng xã hội với những phát ngôn, ảnh rồi đến cả clip sốc “Không mặc áo ngực nhảy Gentleman”. Sự táo bạo của Bà Tưng khiến nhiều người ngao ngán, nhưng dù có bị cư dân mạng “ném đá nhiệt tình” thì cô gái trẻ này vẫn chẳng hề ngại việc tiếp tục thể hiện các chiêu trò riêng. Minh Hằng lên tiếng sau khi chứng kiến Clip “Không mặc áo ngực nhảy Gentleman” của Bà Tưng (Ảnh chụp facebook) Sau khi clip nhảy Gentleman của Bà Tưng hoành hành trên mạng xã hội được ít ngày, thì cô gái trẻ này tiếp tục “chiêu đãi” người xem bằng clip “giáo dục giới tính”. Độ hot của clip này cũng không kém phần so với clip trước đó.

Bà Tưng còn tung cả clip giáo dục giới tính (Ảnh cắt từ clip)

Tuy nhiên đó chưa phải là chiêu trò cuối cùng của cô gái trẻ này. Mới đây, trên facebook cá nhân, Bà Tưng lại tiếp tục “câu like” bằng status hứa hẹn tung clip nóng và tất nhiên cư dân mạng chẳng phụ lòng cô. Đến nay đoạn status này đã nhận được hơn 25 nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ.

Bà Tưng lại chuẩn bị tung clip nóng (Ảnh chụp từ facebook)

Không thể phủ nhận độ “hot” của cô gái Huyền Anh – Bà Tưng trên mạng xã hội trong những ngày vừa qua, thế nhưng độ hot này hoàn toàn mang tính tiêu cực. Hãy cứ dạo quanh một lượt facebook cá nhân của cô gái trẻ này thì có thể thấy giờ nó chẳng khác nào một trang web đen với đủ lời mời gọi “rẻ tiền”, những đoạn clip và ảnh nhạy cảm được cư dân mạng đăng tải tràn lan. Thậm chí, trên các diễn đàn, cô gái trẻ này bị đem ra bình luận bằng những lời lẽ vô cùng khiếm nhã, bất lịch sự. Không biết những cô gái “liều lĩnh” trên mạng xã hội bao giờ mới kết thúc các chiêu trò của mình. Nên nhớ rằng sự nổi tiếng mang tính chất tiêu cực thế này sẽ chẳng tồn tại được lâu và thậm chí sẽ nó còn ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống thực của bản thân. Hãy biết dừng lại đúng lúc khi sự việc còn chưa đi quá xa!

Nguồn:Soha

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: