Những nhân vật bị Đàm Vĩnh Hưng từ mặt nói gì?

Nguyễn Ánh 9 và Đàm Vĩnh Hưng đã từng gọi bố – xưng con Showbiz Việt từng chứng kiến rất nhiều tuyên ngôn `từ mặt` của `ông hoàng nhạc Việt` Đàm Vĩnh Hưng dành cho các nghệ sĩ khác khi xuất hiện những ý kiến đụng chạm đến giọng hát và cuộc sống. nhung-nhan-vat-bi-dam-vinh-hung-tu-mat-noi-gi Lần nào những lời tuyên ngôn của Mr.Đàm cũng rất cương quyết và có phần phũ phàng. Với diva Thanh Lam thì: “Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao thì người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh”. Với nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 thì: “Con Hứa với chú 9, từ nay trở đi con sẽ không bao giờ hát bài nào của chú mặc dù con chưa bao giờ nhận được một lời nói nào của chú kiểu như chú đã trả lời phỏng vấn “năn nỉ con đừng hát nhạc của Bố”… Vậy, những người đã bị Mr Đàm `từ mặt` đã nói gì về Mr.Đàm? Người đầu tiên bị Đàm Vĩnh Hưng `từ mặt` phải nhắc đến Phương Thanh cùng những lời `đốp chát` liên tục của 2 nghệ sĩ này trên mặt báo trong một thời gian dài.

nhung-nhan-vat-bi-dam-vinh-hung-tu-mat-noi-gi

Phương Thanh và Đàm Vĩnh Hưng trước đây từng có mối quan hệ khá thân thiết với nhau

Trong một bài phỏng vấn cuối năm 2010, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Đàm Vĩnh Hưng – hai người cùng trang lứa đã bình thường lại chưa, Chị Chanh thẳng thắn: “Đàm Vĩnh Hưng chưa bao giờ là đồng trang lứa với tôi mà là thế hệ đàn em. Tôi và Đàm Vĩnh Hưng chỉ chơi với nhau khoảng một năm sau đó thì thôi không chơi nữa. Như tôi đã nói ở trên, có những mối quan hệ bạn có thể giảng hòa được, nhưng cũng có những mối quan hệ không thể”. Tuy không `chỉ mặt điểm tên` nhưng một số lời tâm sự của Phương Thanh về câu chuyện mình bị chơi bùa ngải cũng khiến mọi người đồn đoán đó chính là Đàm Vĩnh Hưng, vì khi này mối quan hệ của 2 người vẫn vô cùng căng thẳng và bài phỏng vấn đó chủ yếu xoay quanh mối quan hệ của Phương Thanh và nam ca sĩ này. Phương Thanh giãi bày: “Tôi biết chứ. Các thầy mô tả nhân dạng của người đó cho tôi, giống hệt nhau, dù không nói tên. Đó là một người trong giới biểu diễn, là nam nhưng… không phải đàn ông. Tôi nói thế là bạn hiểu rồi chứ. Lúc đầu mới biết mình bị chơi bùa ngải tôi đã tính “uýnh” người đó một trận. Tôi đã từng định đi rình chỗ biểu diễn của anh ta và “uýnh” cho thành “huyền thoại” luôn vì đã dám chơi bùa ngải mình, phá hoại cuộc sống và sự nghiệp của tôi. Nhưng sau đó các thày khuyên tôi là không nên làm thế. Nếu tôi làm thế thì nghiệp chướng càng nặng hơn, mà chuyện tôi và người đó không chỉ kiếp này mà đã kéo từ nhiều kiếp trước rồi nên giờ nếu manh động sẽ càng nặng hơn. Tôi chỉ muốn nói là: Gieo nhân nào gặt quả đấy. Làm điều ác rồi cũng sẽ bị báo ứng, sớm hay muộn mà thôi. Sống cho đi nụ cười sẽ gặt được nụ cười, làm điều ác sẽ nhận lại được điều ác hơn”, nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ. Mới đây nhất, liên quan đến vụ vỡ nợ của Siu Black. Trước những lời phát biểu của Mr. Đàm, chị Chanh cho biết: “Khi người ta bể rồi mới lên tiếng giúp thì có ích gì. Tại sao lúc người ta chưa bể sao không giúp, những người thân thì vẫn giúp như thường, còn khi giúp bạn đừng đợi bể mới giúp”. Người thứ 2 bị từ mặt liên quan đến cuộc thi The Voice mùa giải đầu tiên – ca sĩ Thanh Lam cũng là một câu chuyện khó quên trong giới showbiz.

nhung-nhan-vat-bi-dam-vinh-hung-tu-mat-noi-gi

Thanh Lam đã từng là thần tượng của Mr.Đàm

Câu chuyện bắt đầu từ việc diva Thanh Lam chia sẻ những nhận xét của mình về chương trình The Voice 2012, lúc này Đàm Vĩnh Hưng đang giữ vai trò Huấn luyện viên. Nữ diva này đã bày tỏ quan điểm của mình về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà: “Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. Các bạn ấy không có tiền, không có cuộc sống để làm những thứ to tát thì phải dạy họ bằng thực lực. Tôi nghĩ rằng đào bới khả năng của các bạn trẻ thì phải bằng những giá trị đích thực. Khi tôi xem chương trình này tôi cũng ngạc nhiên và không thể tưởng tượng ra hai ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà sẽ dạy bằng cái gì?… Có bột mới gột nên hồ. Phải có trình độ mới dạy được”. Và lập tức Đàm Vĩnh Hưng có một bài phản pháo gay gắt trên báo, sau đó là tuyên lời tuyên bố từ mặt như đã viết ở trên. Gần đây nhất, người nhạc sĩ cao tuổi của làng âm nhạc Việt, người mà Mr Đàm thường xuyên gọi bố xưng con cũng chính thức bị ông hoàng nhạc Việt tuyên bố từ mặt. Vì đã lở sẩy miệng chê Đàm Vĩnh Hưng chỉ là ca sĩ loại C.

nhung-nhan-vat-bi-dam-vinh-hung-tu-mat-noi-gi

Nguyễn Ánh 9 và Đàm Vĩnh Hưng đã từng `gọi bố – xưng con`

Nguyên văn lời nhận xét của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 về giọng hát của Đàm Vĩnh Hưng như sau: “Còn Đàm Vĩnh Hưng chỉ được bề nổi vậy thôi, tôi không cho là ca sỹ đúng nghĩa. Tôi chỉ cho Đàm Vĩnh Hưng là một người hát. Đàm Vĩnh Hưng cố hát nhạc xưa, nhạc vàng mà hát có ra đâu! Đàm Vĩnh Hưng hát bài Ai đưa em về của tôi, tôi bảo ‘con đừng hát bài của bố nữa, tội nghiệp bố lắm’. Tôi không thích, tôi nói thẳng luôn. Đàm Vĩnh Hưng nói ‘nhưng con thích hát nhạc bố…’, tôi nói ‘nhưng con không nên hát nhạc của bố thì hay hơn’. Thật ra, giọng Đàm Vĩnh Hưng nửa Nam nửa Bắc, cách thức hát cũng không có và lối hát cũng vậy. Hồi xưa, Đàm Vĩnh Hưng mà đi hát thì chỉ xứng là ca sỹ loại C hát lót chứ không được vào hạng ca sỹ chính của phòng trà đâu!” Trước những lời `đốp chát` của nam ca sĩ này trong bức tâm thư gọi mình là `ngụy quân tử` nghệ sĩ già lẳng lặng giữ im lặng, ông cho biết: “Tôi chỉ mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mọi người”.

Nguồn:Soha