Những sao nữ có cằm như phù thủy

Phẫu thuật thẩm mỹ cằm dường như đã quá quen thuộc với người phụ nữ hiện nay, đặc biệt là những ngôi sao nổi tiếng khi mà họ luôn muốn xuất hiện trước công chúng với hình ảnh long lanh nhất. Tuy nhiên, cũng không ít những sao nữ có cằm như phù thủy do phẫu thuật độn cằm quá đà.

Trương Noãn Nhã

Trương Noãn Nhã xuất hiện đầy bất ngờ với chiếc cằm dường như không thể nhọn hơn được nữa. Nhiều khán giả Trung Quốc vui tính ví chiếc cằm của cô giống như hình ảnh của nhân vật trong phim Avarta.

 Những sao nữ có cằm như phù thủy

Tiểu Chỉ Luân

Tiểu Chỉ Luân – biểu tượng sắc đẹp một thời của Trung Quốc khiến nhiều khán giả phải giật mình kinh ngạc khi cô xuất hiện với gương mặt cứng đờ và chiếc cằm nhọn giống như một phù thủy.

 Những sao nữ có cằm như phù thủy

Siêu mu Võ Hoàng Yến

Mi đây siêu mu Võ Hoàng Yến cô á hu xinh đp tng vinh d đi din cho Vit Nam tham d cuc thi Hoa hu Hoàn vũ năm 2009 b chê tơi t vì nhan sc xung cp.

S hu thân hình đp, cng vi khuôn mt kh ái, Hoàng Yến là mt trong nhng chân dài sáng giá, là veddete ca làng mu Vit Nam. Nhan sc lng ly ca Hoàng Yến mt thi đã khiến nhiu người phi trm tr, xuýt xoa.

Thế nhưng gn đây, nhan sc ca người đp này ngày càng sa sút và xung dc không phanh, là mt trong nhng sao n có cm như phù thy do phu thut thm m quá đà vi khuôn mt ngày càng hc hác, tiu ty, thiếu sc sng.

Chiếc cm phù thy khiến gương mt cô dường như biến dng, không còn nhn ra nét đp kiêu sa thu nào.

 Những sao nữ có cằm như phù thủy

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: