Những tiêu chí so sánh bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện

Các tín đồ thẩm mỹ thường phân vân và chẳng biết nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ hay thẩm mỹ viện để cải tổ nhan sắc, nâng cấp ngoại hình. Theo đó, bài viết sau sẽ  chính thức phân định, so sánh bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện cho khách hàng.

So sánh bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện

Như chúng ta đã biết, theo quy định của Bộ y tế, thẩm mỹ viện chỉ là những địa điểm thực hiện các dịch vụ làm đẹp không xâm lấn, ứng dụng các công nghệ chăm sóc da và sử dụng laser có sự giám sát của các bác sĩ chuyên khoa da liễu. Ngoài ra, nếu thẩm mỹ viện ứng dụng những công nghệ như tiêm chích, thẩm mỹ, tiểu phẫu phun xăm thì cần được cấp phép rõ ràng và có bác sĩ chuyên khoa đảm nhận.Với những dịch vụ thẩm mỹ như hút mỡ, nâng ngực, nâng mũi…thẩm mỹ viện không thể thực hiện được.

Cận cảnh một Bệnh viện thẩm mỹ uy tín

Theo thông tư của Bộ y tế, Bệnh viện thẩm mỹ là địa điểm được cấp tác quyền thực hiện những dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn vào trong cơ thể như hút mỡ, nâng ngực, gọt mặt, phẫu thuật hàm…Bởi lẽ, đây là địa điểm có bác sĩ chuyên khoa, có máy móc hiện đại đáp ứng, có công nghệ hiện đại, đảm bảo cho quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, được cấp phép hoạt động rõ ràng.

Không khó để so sánh bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện, bởi hai phạm trù này khác nhau, một bên là có thể ứng dụng các dịch vụ thẩm mỹ, một bên là ứng dụng các dịch vụ làm đẹp.

Giới thiệu Bệnh biện thẩm mỹ 5 sao tại Việt Nam

Cần lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ để phẫu thuật

Nếu khách hàng có mong muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ để cải tổ gương mặt, sắc vóc của mình thì cách tốt nhất chính là tìm kiếm Bệnh viện thẩm mỹ uy tín. Để tạo nên danh xưng Bệnh viện, nơi đó phải được Bộ y tế cấp phép hoạt động, phải có bác sĩ chuyên khoa, có hệ thống máy móc chất lượng, thông qua sự kiểm tra nghiêm ngặt của các cơ quan có thẩm quyền.

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam: TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung(Giám Đốc Bệnh viện JW VN), TS. BS. Man Koon Suh(Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc)

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam chính là địa điểm vàng để khách hàng thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp.

+ JW trang bị hệ thống máy móc đạt chuẩn ISO 9001:2015

+ Bệnh viện tiên phong tại Việt Nam hoạt động nhượng quyền thương hiệu chuẩn Hàn

+ Là địa điểm phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có  đa dạng các loại hình dịch vụ

JW trang bị máy móc và cơ sở vật chất khang trang

+ Được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin yêu, lựa chọn

+ Nơi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn hóa, mỗi người đảm nhận một chuyên khoa riêng biệt khi thực hiện

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ  Hàn – Việt của JW

+ Tọa lạc tại trung tâm quận 1, có cơ sở hạ tầng khang trang.

+ Thực hiện hàng nghìn ca thẩm mỹ chất lượng, tái sinh cuộc đời của hàng trăm khách hàng.

Những khách hàng đã tái sinh cuộc đời tại JW

Có thể nói, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm vàng cho khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ. Không cần phải phân vân so sánh bệnh viện thẩm mỹ và thẩm mỹ viện, chỉ cần đến JW, khách hàng sẽ có được nhan sắc ấn tượng như mong muốn.
Nguồn: Thammyhanquoc.vn

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: