Nichkhun hạnh phúc khi được hỏi về Tiffany

Trong tập đặc biệt của Running Man được phát sóng vào ngày hôm nay 11/5 với sự góp mặt của những thần tượng như 2NE1, 2PM, Jo Jung Chi…Đặc biệt nhất là cuộc trò chuyện ngắn đầy thú vị giữa MC Yoo Jae Suk và Nichkhun. Sau khi 2PM xuất hiện trên sân khấu với màn nhảy cùng Song Ji Hyo, Yoo Jae Suk đã nhanh chóng “tóm” Nichkhun để phỏng vấn ngắn với anh.

Yoo Jae Suk đề cập đến quan hệ tình cảm giữa các thần tượng, sau đó tập trung vàoNichkhun và nói rằng những điều này cũng không gây ảnh hưởng gì đến 2PMNichkhun đã bắt đầu cảm thấy bối rối khi ca khúc Twinkle được vang lên, ám chỉ nói đến Tiffany, người màNichkhun đã công khai hẹn hò trong thời gian qua. Anh ấy đã nói rằng: “Tôi rất hạnh phúc”.

Nichkhun và Yoo Jae Suk trong tập phát sóng đặc biệt của Running Man

Tiếp sau đó, Yoo Jae Suk đã hỏi Nichkhun bạn gái anh đang làm gì, nhưng Nichkhun dường như không nghe rõ câu hỏi và trả lời ngay: “Bộ phim truyền hình cuối tuần”. Yoo Jae Sukngay lập tức trực tiếp hỏi lại: “Ý tôi là Tiffany đang làm gì?”Nichkhun trả lời rằng: “Cô ấy đang nghỉ ngơi, chắc là đang ngủ”. Yoo Jae Suk vẫn không ngừng trêu chọc Nichkhun“Hóa ra cậu đã gọi cô ấy vào buổi sáng phải không?”, Nichkhun bắt đầu ngại ngùng tự quạt vào mình, lãng qua vấn đề khác và kêu rằng thời tiết nóng quá, bên cạnh đó, anh cũng không giấu được nụ cười hạnh phúc.

nguon:yan 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: