Niềng răng trong suốt AI: Vua công nghệ chỉnh nha

Niềng răng trong suốt AI, một bước ngoặt lớn trong công nghệ thẩm mỹ chỉnh nha. Mọi người đã quá quen với hình ảnh mắc cài kim loại xấu xí và gắn chặt vào răng. Khiến bệnh nhân khó chịu và tự t trong giao tiếp trong cuộc sống. Nhưng giờ đây, khách hàng có thể hoàn toàn sử dụng niềng răng trong suốt. Dễ dàng sử dụng và có tính thẩm mỹ cao. Hãy đến ngay Bệnh viện JW Hàn Quốc, để sử dụng dịch vụ hiện đại này nhé!

Bạn hiểu thế nào về niềng răng trong suốt AI?

Niềng răng trong suốt được thiết kế riêng cho bạn một khay nhựa trong suốt. Dựa theo tình trạng và cấu trúc hàm răng. Khay nhựa sẽ ôm sát vào răng, giúp định hình răng và kéo răng về vị trí chuẩn mực. Vật liệu nhựa trong suốt sẽ giúp niềng trở nên khó nhận dạng và tự tin hơn khi đeo.

Niềng trong suốt được sử dụng điều trị về các vấn đề: khớp hàm, mất răng, lệch răng…. Những vấn đề khác liên quan đến răng miệng. 

Thời gian điều trị có thể kéo dài từ 6 tháng – 2 năm. Tùy theo tình trạng răng khác nhau, trung bình cả quá trình niềng răng sẽ thay khoảng 20-40 khay. Bắt đầu gắn khay và thời gian quay lại kiểm tra mất khoảng 2 tuần và thay khay mới. Để đạt được kết quả hiệu quả tối đa nhất, cần phải đeo khay ít nhất 20 tiếng/ ngày.

Niềng răng trong suốt AI

Thế nào là niềng răng trong suốt AI?

Một số ưu điểm vượt trội của niềng răng trong suốt AI:

Tính thẩm mỹ cao:

Đối với phương pháp truyền thống niềng răng mắc cài, người đối diện sẽ phát hiện trong giao tiếp. Khi sử dụng phương pháp này, khay sẽ ôm sát răng và nếu như để ý kỹ mới nhận ra. Chính vì như vậy, sẽ thuận lợi cho những người có công việc giao tiếp. Những KOL, KOC, ca sĩ và diễn viên…. Họ cần giữ vẻ bề ngoài và ưu tiên lựa chọn phương pháp này.

Hiệu quả chỉnh nha đạt hiệu quả:

Niềng răng trong suốt AI sẽ áp dụng trong những trường hợp khác nhau như:

  • Mất răng
  • Răng thưa
  • Lệch hàm, móm
  • Răng khấp khểnh và lộn xộn….

Sự tiện lợi từ khay nhựa:

Không sử dụng mắc cài cố định và hoàn toàn có thể tháo khay nhựa ra để vệ sinh sau ăn. Việc tháo khay niềng sẽ giúp bạn ăn uống, nhai và đánh răng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo được thời gian niềng tối thiểu trong một ngày. Tránh ảnh hưởng đến quá trình điều trị khi niềng răng

                                                                 Sự tiện lợi từ khay nhựa

Tính an toàn cao:

Khay niềng được làm từ chất liệu nhựa cao cấp đến từ Hoa Kỳ, không gây kích ứng đến người niềng răng. Khách hàng dị ứng kim loại, có thể yên tâm khi sử dụng phương pháp này. 

Nhẹ nhàng và an toàn:

Không có các khi cụ cồng kềnh, sắc nhọn. Khay niềng không làm tổn thương đến mô mềm và ôm khít sát vào răng. Quá trình được đeo niềng diễn ra nhẹ nhàng và không vướng víu 

Tiết kiệm thời gian:

Khi đã có kế hoạch điều trị và khay niềng phù hợp. Bác sĩ sẽ giao cho bạn số lượng khay nhất định, kèm theo hướng dẫn tự thay khay. Cũng như chăm sóc tại nhà thường xuyên, như vậy bạn sẽ ít đến gặp bác sĩ nhiều hơn. Để xử lý những vấn đề như: siết răng, bong tuộc khí cục…. 

Niềng răng trong suốt AI là một phương pháp hiện đại và tiết kiệm được thời gian điều trị. Vì thế, bạn nên lựa chọn cơ sở để thực hiện điều trị phương pháp này. Bệnh viện JW Hàn Quốc tự hào là đơn vị sở hữu công nghệ hiện đại cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm. Đạt tiêu chuẩn và đủ điều kiện mang đến cho khách hàng nụ cười tự nhiên và liệu trình tốt nhất. 

 

 

Thời gian điều trị nhanh chóng

Trên đây là những thông tin hữu ích về niềng răng trong suốt, quá trình điều trị hiện đại và văn minh. Nếu bạn đang gặp tình trạng hô, thưa, móm, khấp khểnh hay sai lệch cắn. Muốn khôi phục bằng niềng răng trong suốt, hãy để lại liên hệ hoặc liên hệ qua số HOTLINE: 0968681111

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: