Nụ cười hở lợi của Eunhyuk

Lee Hyuk Jae sinh ngày 4 tháng 4 năm 1986, được biết đến với nghệ danh Eunhyuk, là một ca sĩ, rapper, diễn viên Hàn Quốc. Anh là thành viên của nhóm nhạc nam K-pop Super Junior và các nhóm nhỏ Super Junior-T, Super Junior-H, Super Junior-M.

Nụ cười hở lợi của Eunhyuk 

Eunhyuk là thành viên nổi bật trong nhóm Super Junior bởi khả năng vũ đạo và đọc rap. Trong Super Junior, Eunhyuk giữ vị trí nhảy chính, anh thực hiện những phần vũ đạo khó và phần dance solo giữa các bài hát. Eunhyuk không thực sự cao, anh có vóc dáng gầy và bờ vai rộng, các động tác vũ đạo anh thực hiện có lúc mềm mại nhưng có lúc cũng rất mạnh mẽ. Anh là một vũ công có sức hút lớn trên sân khấu.

Hoạt động trong Super Junior, ngoài đảm nhận vai trò nhảy chính, Eunhyuk còn đóng góp vào việc viết lời rap cho các ca khúc của Super Junior. Bên cạnh đó, Eunhyuk còn làm MC cho một số chương trình truyền hình.

Nụ cười hở lợi của Eunhyuk 

Một trong những điểm nhận diện và thương hiệu chính là nụ cười hở lợi của Eunhyuk.Lúc đầu anh khá tự ti về khuyết điểm này của mình và thường che miệng khi cười. Tuy nhiên giờ đây nụ cười hở lợi của Eunhyuk lại được các thành viên và fan hâm mộ đánh giá là ưu điểm giúp anh trông đáng yêu và thân thiện hơn.

Nụ cười hở lợi của Eunhyuk 

Mặc dù không phải là mỹ nam nổi trội trong showbiz Hàn nhưng Eunhyuk luôn được đánh gia 1cao về tài năng, sự nỗ lực cũng như vẻ đáng yêu của mình, anh là một trong những thần tượng có rất nhiều fan hâm mộ cả trong và ngoài nước.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: