Park Min Young diện váy khoe nội y

Park Min Young sở hữu thân hình với những đường cong gợi cảm, vòng một đầy đặn, khiến khán giả không khỏi trầm trồ khen ngợi.

Người đẹp Park Min Young tiếp tục có cơ hội khoe vẻ đẹp quyến rũ, gợi cảm với quảng cáo đồ lót Solb mùa đông 2011. Mới đây, những hình ảnh đầu tiên của Park Min Young trong quảng cáo trên được tiết lộ, khiến các fan không khỏi trầm trồ khen ngợi hình thể tuyệt mỹ của nữ diễn viên này.

park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-1


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-2

Trong những hình ảnh trên, Park Min Young diện chiếc váy ngắn màu nude kết hợp khăn lông choàng cổ. Chiếc váy trễ nải để lộ nội y đỏ ren, trông vô cùng quyến rũ. Song song với những hình ảnh chính thức, hình ảnh hậu trường của Park Min Young cũng được đăng tải trên mạng. Qua đây có thể thấy, Park Min Young sở hữu thân hình hoàn hảo mà không cần nhờ đến photoshop. Các fan hết lời khen ngợi đôi chân thẳng thon gọn và vòng một đầy đặn của Park Min Young. 

park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-3


Park Min Young là đại diện quảng cáo của nhãn hiệu nội y Solb từ đầu năm 2011. Hiện tại, cô cũng đang bận rộn thực hiện bộ phim truyền hình Man of Honor.

 
park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-4


 
park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-5


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-6


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-7


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-8


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-9


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-10


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-11


park-min-young-dien-vay-khoe-noi-y-12
Một số hình ảnh khác của Park Min Young trong quảng cáo nội y Solb


Nhược Anh

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: