Phẫu thuật cắt cằm làm thon gọn khuôn mặt

Cằm nhọn hiện nay đang là xu hướng được ưa chuộng trên thế giới. Có được gương mặt V Line với cằm nhọn sẽ làm gương mặt nhỏ nhắn và thanh tú hơn rất nhiều. Phẫu thuật cắt cằm làm thon gọn khuôn mặt ngày nay đã phát triển vượt bậc và mang lại nét đẹp duyên dáng ấy cho rất nhiều người.

phau-thuat-cat-cam-lam-thon-gon-khuon-mat

 

Ảnh minh họa

Có bao nhiêu loại phẫu thuật chỉnh hình cằm ?

Nếu cằm ngắn hay gọi cằm lẹm làm cho khuôn mặt mất cân xứng thì có hai phương pháp là độn cằm (Chin augmentation surgery)  bằng vật liệu nhân tạo như silicone là cách đơn giản nhất nhưng rất hiệu quả. Hoặc dung chính xương cằm để phẫu thuật đẩy cằm về trước gọi là phẫu thuật trượt cằm (Sliding Genioplasty).

Nếu cằm dài quá mức về trước (overprojection) thì phẫu thuật đẩy cằm về sau Nếu cằm bè hay cằm bạnh ngang thì phẫu thuật thu nhỏ cằm hay gọi là phẫu thuật chỉnh hình thu nhỏ xương cằm (chin reduction surgery )

Một số phẫu thuật đi kèm làm gia tăng hiệu quả phẫu thuật cằm Yếu tố không kém phần quan trọng khi phẫu thuật cằm để khuôn mặt thon gọn là phải lựa chọn thêm các phẫu thuật khác đi kèm để sau phẫu thuật cằm khuôn mặt đảm bảo thon gọn và đường nét phẫu thuật I-line (I line surgery) là: Phẫu thuật cằm kèm hút mỡ vùng cằm: một số trường hợp cằm lẹm kèm tùi mỡ lớn ở cằm cần phải hút mỡ để sau phẫu thuật cằm trông thon gọn Phẫu thuật cằm kèm căng da cổ: nếu da cổ chùm quá nhiều thì nên kết hợp căng da cổ Phẫu thuật cằm kèm nâng mũi: về nguyên tắc thẩm mỹ đầu mũi, môi và cằm tạo thành đường thằng gọi là đường nét I-line thẩm mỹ.

Tùy tình trạng của bệnh nhân và chẩn đoán của bác sĩ mới có thể xác định được nên làm loại phẫu thuật nào.

 

Video gọt mặt chỉnh hàm tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW


Phẫu thuật cắt cằm làm thon gọn khuôn mặt ở đâu đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Phẫu thuật cắt cằm làm thon gọn khuôn mặt
Phẫu thuật cắt cằm làm thon gọn khuôn mặt


Hình ảnh phẫu thuật cắt cằm tạo mặt V Line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

 

Lưu ý: Tất cả phẫu thuật trên được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: