Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

Đôi mắt là một yếu tố quan trọng trong biểu hiện của khuôn mặt, đôi mắt chuyển tải thông điệp của tình cảm, sức sống và tuổi tác. Qua thời gian, quá trình lão hóa có thể làm cho mí mắt bị xệ xuống, khi đó sự sa trể túi mỡ và sự lão hóa da vùng mi dưới sẽ làm cho bạn trông già hơn, vẻ mặt u buồn hơn. Phẫu thuật cắt mí mắt dưới sẽ mang lại sự tươi trẻ trên khuôn mặt bạn.

 

 Phẫu thuật cắt mí mắt dưới 1

 

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới với công nghệ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, da thừa tại mí mắt dưới bằng tia Laser và chỉ khâu thẩm mỹ, mang đến đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh hơn cho khách hàng. Đây chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, ít xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt và hiệu quả  thẩm mỹ nhanh chóng.
Phẫu thuật cắt mí mắt dưới là một thủ thuật rất phổ biến, đặc biệt là những người ngoài 30 tuổi. Thủ thuật này có thể tiến hành với gây tê tại chỗ, thời gian thực hiện khoảng 30 phút, làm xong bạn có thể ra về ngay.

 

 Phẫu thuật cắt mí mắt dưới 2

 

CẮT MÍ MẮT DƯỚI ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO ?

 – Đối với những người trên 30 tuổi (bao gồm cả nam & nữ)
 – Mi dưới có nhiều da thừa và bọng mỡ tạo thành những bọc da mỡ chạy theo bờ mi dưới.
 – Mi dưới không có bọng mỡ nhưng có nhiều da thừa tạo nên tạo ra nếp da nhăn mí dưới.
 Với  trường hợp có nhiều bọng mỡ nhưng không có da thừa thì không nên áp dụng phương pháp cắt mí dưới mà chỉ cần phẫu thuật lấy mỡ mí dưới.

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới không động “dao kéo”, sử dụng tia laser giúp hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn da, đồng thời sẹo nằm sát bờ mí dưới nên gần như không thấy sau giải phẫu. Do đó, phương pháp này ngày càng được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam… Tuy nhiên, để có một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đều, mắt không bị trễ, lật mí thì đòi hỏi Bs thực hiện phải là người có tay nghề cao, có thẩm mỹ tốt và đặc biệt có nhiều năm kinh nghiệm để có thể thực hiện nhanh chóng, chính xác.

 

Phẫu thuật cắt mí mắt dưới

 

Hiện nay, phẫu thuật cắt mí mắt dưới Hàn Quốc đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tại đây, kĩ thuật này được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ phẫu thuật hàng đầu cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất dành cho bạn.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: