Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Sự hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng tạo nên nét sinh động cũng như tạo ra nụ cười duyên dáng. Để có nụ cười duyên dáng, tự tin đối với những người cười hở lợi, luôn là mong ước chính đáng của tất cả mọi người.

Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài

Ở người bình thường môi trên che gần hết răng cửa, khi cười do phối hợp hoạt động của nhóm cơ vùng môi thì môi trên được kéo lên trên và sang hai bên. Răng hàm trên được lộ ra  tuy nhiên lợi vẫn được môi che lấp.

Trong khi đó ở những người cười hở lợi, không chỉ răng lộ hoàn toàn mà còn có lợi bị lộ ra (hở từ 1/2 tới 2/3 viền lợi của cung răng – tùy vào mức độ). Người cười hở lợi thường ngại, thiếu tự tin khi tiếp xúc với mọi người và đặc biệt không dám cười thoải mái.

Nguyên nhân gây ra bệnh cười hở lợi có thể do răng, do lợi, do xương hàm hoặc do một nhóm cơ bám da mặt.

+ Do răng khi hình thể giải phẫu của răng không tương xứng giữa chiều cao và chiều rộng của thân răng, răng rất ngắn khiến cho vùng lợi hở khi cười có cảm giác dài không bình thường.

+ Do lợi trong trường hợp lợi bị viêm bởi sang chấn khớp cắn, lợi phì đại…

+ Do xương hàm khi xương hàm trên quá phát, đôi khi vồng lên vùng dưới môi khiến lợi bị hở rất rộng mỗi khi cười.

+ Do một nhóm cơ bám da mặt hoạt động quá mạnh làm cho môi trên bị kéo lên cao.

Phẫu thuật cười hở lợi là một phẫu thuật không phức tạp, ít biến chứng và đem lại hiệu quả rất ổn định. Phẫu thuật này giúp nhiều chị em giải tỏa được tâm lý thiếu tự tin, dám đón nhận và trao tặng niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với gia đình và xã hội bằng nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.

Phẫu thuật cười hở lợi bằng mắc cài giúp giải phóng bó cơ nâng môi trên, nhằm muc đích giữ cho môi trên không bị kéo lên trên và mắc cài này sẽ hoàn toàn tiêu hết sau 1 tháng.

Phương pháp này có nhiều ưu điểm như :
– Tiến hành ngay và kết quả tốt ngay sau tiểu phẫu .
– Không mất nhiều thời gian.
– Không để lại sẹo.
– Không sưng
– Không đau.
– Vệ sinh răng miệng và ăn uống bình thường.

Kết quả, bạn sẽ có được nụ cười duyên dáng, thoải mái, tự tin trong cuộc sống ngay sau khi phẫu thuật kết thúc.

Content Protection by DMCA.com
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: