Chữa Cười Hở Lợi: Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn, em bị trường hợp cười hở lợi làm em không tự ti khi cười. Em muốn hỏi phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu, vì em có ý định thực hiện dịch vụ này. Cảm ơn bác sĩ (Ngọc Đồng, tp HCM)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Đồng!

Một nụ cười bình thường khi cười chỉ để hở răng trắng hoặc thêm một phần rất nhỏ của lợi. Cười hở lợi được xem như người cười bị nhìn thấy một phần lợi không nhỏ. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường.

 Chữa Cười Hở Lợi: Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Ngày nay với sự phát triển của Y học hiện đại và sự chuyển giao công nghệ Hàn Quốc ở Thẩm mỹ viện JW có thể giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin bằng phương pháp phẫu thuật cười hở lợi.

Cười hở lợi không phải là bệnh mà chỉ là một sự kết hợp tạo hình chưa hài hòa giữa môi, lợi và răng ở vùng miệng. Hở lợi do nhiều nguyên nhân:  

–  Lợi phát triển mạnh, do tác động của một số thuốc, xương ổ răng quá dày, trương lực cơ vòng môi lớn làm môi nâng quá cao khi cười… 

–  Hàm hô do sự phát triển quá mức của xương hàm trên gây nên. Thông thường do yếu tố di truyền nhưng cũng có khi tới từ những thói quen xấu từ thuở ấu thơ như cắn đồ cứng, đẩy lưỡi… 2 vấn đề này có mối quan hệ mật thiết với nhau vì cùng do xương hàm trên đưa về trước theo khuynh hướng xuống dưới quá mức. Hiện tại, ngành khoa học thẩm mỹ tiên tiến đã cho ra đời phương pháp phẫu thuật cười hở lợi kết hợp chỉnh hàm hô với kết quả chắc chắn lại vô cùng an toàn, giúp bạn an tâm làm đẹp.

Sau khi xác định được nguyên nhân sẽ có 2 trường hợp như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức. Tiến hành gây tê và cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng, có thể về ngay sau phẫu thuật

+ Xương hàm trên phát triển quá mức khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài. Chỉ định là phải phẫu thuật hàm hô.

Phẫu thuật hàm hô kèm cười hở lợi sẽ giúp giải quyết dứt điểm 2 vấn đề trên chỉ trong 1 bước phẫu thuật duy nhất.

Bác sĩ sẽ gây mê cho bạn và nhổ 2 răng số 4 tạo khoang trống cắt xương hàm đẩy trượt về sau, giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Tùy tình trạng mà bạn đang mắc phải, bác sĩ sẽ cho những chỉ định phù hợp nhất. Do vậy, khâu tư vấn trực tiếp với bác sĩ của mình là rất quan trọng

Thẩm mỹ Hàn Quốc  JW là nơi quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi hội tụ các yếu tố trên với nhiều năm kinh nghiệm và được tu nghiệp ở nước ngoài trong điều trị phẫu thuật cười hở lợi. Đội ngũ bác sĩ tại đây sẽ tư vấn và kiểm tra miệng, răng và nướu để xác định mức độ hở lợi và các nguyên nhân để giải thích căn kẽ theo từng trường hợp cụ thể giúp cho bạn lựa chọn kế hoạch điều trị thích hợp.

Chữa Cười Hở Lợi: Phẫu Thuật Cười Hở Lợi Giá Bao Nhiêu Tiền?

Chi phí là vấn đề rất đáng lưu tâm khi muốn làm phẫu thuật. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chúng tôi áp dụng công nghệ hoàn toàn theo quy chuẩn đề ra bởi JW Hàn từ kỹ thuật, máy móc, vật liệu mổ… với mức phí rất hợp lý: cười hở lợi thông thường 20 triệu, cười hở lợi kèm phẫu thuật hàm hô: 80 triệu

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đã thực hiện thành công và đem lại hiệu quả cao cho rất nhiều ca phẫu thuật cười hở lợi . Phẫu thuật này giúp nhiều chị em giải tỏa được tâm lý thiếu tự tin, dám đón nhận và trao tặng niềm vui, niềm hạnh phúc của mình với gia đình và xã hội bằng nụ cười rạng rỡ và hồn nhiên.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: