Phẫu thuật đặt túi ngực nào là tốt nhất?

Phẫu thuật đặt túi ngực hiện là lựa chọn hàng đầu của chị em khi muốn “nâng cấp” vòng 1. Thị trường túi ngực hiện nay cũng rất đa dạng từ mẫu mã tới chất lượng. Vậy phẫu thuật đặt túi ngực nào là tốt nhất?

Điều quan trọng nhất là bạn phải chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng, sử dụng túi ngực có thẻ bảo hành trọn đời cùng người bác sĩ giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản từ Hàn Quốc. 

Phẫu thuật đặt túi ngực

Ảnh minh họa phẫu thuật đặt túi ngực nào là tốt nhất

Phẫu thuật đặt túi ngực nào là tốt nhất? 

Bạn có biết hiện nay tất cả ngôi sao, người mẫu khi lựa chọn phẫu thuật đặt túi ngực đều chọn các tên tuổi lớn như Allergan, Mentor và Inspira, Polytech?

Có thể nói, Nâng ngực nội soi bằng túi Allergan, Mentor, Inspira, Polytech là những lựa chọn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Chất lượng túi được chính nhà sản xuất đảm bảo thông qua một thẻ bảo hành trọn đời có thông số riêng của túi ngực.

Những hãng này đều của Châu Âu và có sản phẩm chính là túi gel. Túi gel có đa dạng loại vỏ (nhám, xốp) đồng thời cũng có 2 hình dạng chính là tròn và giọt nước. Túi gel có ưu điểm mềm mại, tự nhiên, tăng thể tích làm đầy hơn 90%, giảm tối đa hiện tượng co thắt túi, không bao giờ bị bể (khi cắt đôi, 2 bên túi vẫn giữ nguyên hình dạng ban đầu, không bị bể, chảy)…

Phẫu thuật đặt túi ngực

Thông thường được ưa chuộng nhất là túi nhám, xốp hình giọt nước. Tuy nhiên, còn cần phải xem xét tình trạng ngực cụ thể cụ thể của khách hàng để đưa ra loại túi và kích cỡ phù hợp.

Túi Mentor: là loại túi có chất lượng khá tốt hiện nay trên thị trường có hướng đi tương đồng với Allergan

Túi Allergan: đây vẫn là lựa chọn số 1 trên thế giới. Túi nhám có độ bám dính cực tốt, giúp ngực đầy đặn tự nhiên tối đa.

Túi Inspira: Đây là một hãng có tuổi đời khá trẻ so với 2 nhà sản xuất trên tuy nhiên cũng nhận được đánh giá vô cùng cao của các bác sĩ hàng đầu. Đây là dòng cao cấp bậc nhất của hãng Allergan với chất gel siêu bền và mềm mại, gần 90 cỡ túi cho sự tương thích linh hoạt tối đa nhất.

Túi Polytech: Với lớp vỏ túi xốp có thể thấm hút dịch và máu mang lại cuộc cách mạng mới trong phòng tránh co thắt bao xơ. Cũng là dạng túi gel nhưng loại vỏ đặc biệt này giúp cơ thể giảm hình thành bao xơ dày quanh túi từ đó khiến ngực mềm mại, tự nhiên hơn. Túi nâng ngực mới nhất Polytech xốp với nhiều ưu điểm vượt trội. Hiện được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện JW Theo ghi nhận thì vấn đề co thắt bao xơ là một trong những biến chứng thường gặp nhất khi nâng ngực, việc sử dụng túi xốp chất lượng trọn đời sẽ mang lại vòng 1 đẹp, bền và an toàn tuyệt đối.

Nếu trung tâm bạn nâng ngực dùng đúng túi của những hãng trên, bạn sẽ nhận ngay 1 thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất

Phẫu thuật đặt túi ngực nào là tốt nhất?

Bệnh viện JW luôn thuộc top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi hân hạnh là chi nhánh duy nhất của JW tại VN

Phẫu thuật đặt túi ngực nào là tốt nhất?

Viện trưởng Bệnh viện JW Hàn Quốc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bằng chứng nhận trao chứng nhận thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW duy nhất tại Việt Nam cho NCS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung

Phẫu thuật đặt túi ngực

 Thẻ bảo hành trọn đời của nhà sản xuất túi ngực

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT  

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc