Gọt Xương Hàm: Phẫu Thuật Gọt Xương Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền?

Hỏi:
 
Chào bác sĩ tư vấn tôi có 2 bên góc xương hàm bạnh ra 2 bên nhìn rất thô nên tôi muốn đi gọt phần xương hàm để gương mắt trông mềm mại,nhẹ nhàng hơn. Tôi muốn hỏi là phẫu thuật gọt xương hàm hết bao nhiêu tiền  và phương pháp này có an toàn hay không? (Thanh Phụng, Long An)
 
Trả lời:
 
Thanh Phụng thân mến!
Thẩm mỹ Hàn Quốc JW rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chúng tôi, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:
Gương mặt đẹp là sự tích hợp của nhiều yếu tố, trong đó khung xương , xương hàm quyết định hình dáng gương mặt. Chính vì thế, với xương hàm bạnh, vuông sẽ làm khuôn mặt bạn kém nữ tính và mềm mại. Với kĩ thuật gọt xương tân tiến xuất xứ từ Hàn Quốc. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục khuyến điểm trên khuôn mặt mình.

 

Gọt Xương Hàm: Phẫu Thuật Gọt Xương Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền? 

Trước khi thực hiện phẫu thuật gọt xương, khách hàng sẽ được chính bác sĩ thực hiện tư vấn và thăm khám kĩ lưỡng để kiểm tra cấu trúc khuôn mặt và đề ra phương pháp thực hiện. Tiếp theo, bạn sẽ được thực hiện các xét nghiệm như thử máu, chụp X quang… để đảm bảo sức khỏe cho công cuộc làm đẹp.
Với phương pháp gọt xương hàm bạn sẽ được gây mê và thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của bộ y tế.
Gọt xương hàm tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW được tiến hành bằng máy cắt xương Hi Speed thế mới nhất 2014 nhập từ Bệnh viện JW Hàn đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet. Mang lại đường viền khuôn mặt sắc nét, chắc chắn, hạn chế xân lấn, chảy máu hiệu quả nhất hiện nay.
Sau khi thực hiện, bạn sẽ ở lại bệnh viện một đêm để quan sát sau đó phải thường xuyên tái khám để bác sĩ kiểm tra, bạn cũng cần chăm sóc theo lời dặn dò của bác sĩ.

 

Gọt Xương Hàm: Phẫu Thuật Gọt Xương Hàm Giá Bao Nhiêu Tiền?

 

Với phương pháp gọt hàm sẽ giúp bạn sở hữu một khuôn mặt đẹp thọn gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. 
Chi phí thực hiện gọt xương hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá từ 70-90 triệu đồng.
Chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về phương pháp gọt xương hàm cũng như trả lời câu hỏi “Phẫu thuật gọt xương hàm hết bao nhiêu tiền” của bạn. Nếu còn bất kì thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ đến thẩm mỹ Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn và thăm khám .
Chúc bạn luôn xinh đẹp.
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: