Phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm hay gọi là gọt mặt phát triển mạnh vào thập niên 80 tại Hàn Quốc. Hàng loạt ngôi sao Hàn đẹp như Thiên Nga nhờ vào bàn tay phù thủy của các bác sĩ Hàn Quốc. Đến nay, các công trình nghiên cứu cho thấy rằng Hàn Quốc là quốc gia đầu tiên phát triển kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hình khuôn mặt thon gọn.

BS.Nguyễn Phan Tú Dung: Yếu tố chính mang đến sự thành công của phẫu thuật gọt mặt tại Hàn Quốc là sự khác biệt khuôn mặt giữa người phụ nữ Á Đông và Phương Tây. Phụ nữ Á Châu mong muốn khuôn mặt thon gọn thay vì khuôn mặt góc cạnh, bành hay vuông.

 

Phẫu thuật gọt xương hàm

Phẫu thuật gọt xương hàm là phương pháp sử dụng kỹ thuật can thiệp phần hai góc xương hàm và cằm, tạo khuôn mặt hình chữ V thon gọn, hài hòa và cân đối. Tùy thuộc vào từng trường hợp khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành cắt phần ngạnh hàm, di chuyển cằm về vị trí thích hợp, tạo dáng khuôn mặt thanh mảnh, hài hòa hơn.

Quy trình phẫu thuật gọt xương hàm tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và khám kỹ gương mặt của bạn.

Phẫu thuật gọt mặt cần có sự khám tổng quan của chính bác sĩ phẫu thuật cho bạn để mang lại một kết quả khả quan nhất. Tùy dạng gương mặt: mập, gầy, tròn, vuông, sở thích của bạn…bác sĩ sẽ xác định nên gọt mặt ra sao và bao nhiêu là đủ

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

Bạn sẽ được hướng dẫn các thủ tục xét nghiệm sức khỏe tổng quát trước khi tiến hành phẫu thuật gọt mặt. Nếu có bất cứ dấu hiệu không tốt nào của sức khỏe hay đang điều trị bệnh gì nên báo ngay cho bác sĩ của bạn.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt

Bác sĩ rạch đường mổ nhỏ trong miệng, bóc tách khoang trống vùng hàm và cằm, cắt bỏ phần góc hàm 2 bên bằng máy gọt xương Hi speed Aesculap thế hệ mới 2014 giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật. Sau cùng là khâu đường mổ lại.

Bước 4: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viện để được theo dõi sức khỏe.

Phẫu thuật gọt xương hàm

Thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc nổi tiếng khắp toàn cầu với hai kỹ thuật đã được toàn thế giới công nhận là nâng mũi và phẫu thuật khuôn mặt thon gọn. Hiểu được đó, các bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW TPHCM đã sang tận Hàn Quốc tu nghiệp chuyên sâu về các kỹ thuật thẩm mỹ mà Hàn Quốc đang đi đầu.

Phẫu thuật gọt xương hàm

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: