Phẫu thuật hàm bao lâu thì bình thường?

Hỏi: Phẫu thuật hàm bao lâu thì bình thường?

BS. Nguyễn Phan Tú Dung:  Nếu như ngày xưa, khi muốn điều trị hô, móm, ai cũng nghĩ tới giải pháp niềng răng thì ngày nay, tư duy này đã lỗi thời. Bên cạnh phương pháp niềng răng cổ điển chỉ phù hợp cho trường hợp hô đơn giản là hô do răng, thì phẫu thuật hàm hô móm lại tỏ ra xuất sắc khi khắc phục hô do hàm. 

Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất, tình trạng hàm đưa về trước quá lố sẽ được khắc phục hoàn toàn. Đây là cách duy nhất hiệu quả với hô, móm do hàm và nó cũng an toàn, mau lành hơn bạn nghĩ. 

Bởi đây không phải phương pháp mới mà đã được ứng dụng ở Châu Âu và Hàn Quốc rất nhiều năm rồi. Khả năng hồi phục cũng rất khả quan, này nhé:

– Chỉ cần ăn cháo loãng trong khoảng 2 ngày sau mổ

 – Thời gian sau đó đã có thể ăn cơm mềm bình thường 

– Nghỉ ngơi khoảng 10 ngày là có thể học tập, làm việc trở lại 

– Sau từ 1-2 tháng răng hàm ổn định hoàn toàn. 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Chúng tôi là đơn vị số 1 VN về phẫu thuật hàm với công nghệ chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc. Bạn sẽ được cam kết những vấn đề sau: – Chế độ bảo hành lên tới 10 năm – Không gây ảnh hưởng tới chức năng răng, hàm, mặt, thần kinh. – Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát trước mổ – Phẫu thuật được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa theo quy định của Bộ Y tế  

Vin trưởng Bnh vin JW Hàn Quc  Ts.Bs.Man Koon Suh trao bng chng nhn trao chng nhn thương hiu Thm m Hàn Quc JW duy nht ti Vit Nam cho NCS.BS.Nguyn Phan Tú Dung

 Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT 
 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: