Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt

Theo thời gian, nếp nhăn bắt đầu xuất hiện ở mắt làm bạn trông già và mệt mỏi hơn, hiện tượng mỡ, da thừa mí mắt xuất hiện nhiều gây sụp mí. Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt là một giải pháp hiệu quả mang lại nét thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn” của bạn.

Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt

Trường hợp nên phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt là ai?

+ Cung mày đẹp, hài hòa và không quá gần với mắt.

+ Mí mắt trên có nhiều nếp nhăn, mỡ thừa.

+ Mắt bị sụp mí, che khuất một phần tròng mắt, khiến mắt bị giảm thị lực.

+ Đuôi mắt bị sụp, khiến mắt luôn có cảm giác nặng nề.

Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt có phức tạp không?

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ da thừa mí mắt đã trở thành một phương pháp thẩm mỹ mắt phổ biến, không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn chỉ khoảng 30 – 60 phút cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua và thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.

Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt

Tại Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won danh tiếng top 5 Hàn Quốc, phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt được các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở JW Hàn thực hiện với công nghệ chuyển giao hoàn toàn.

Để tiến hành phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt, bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa các tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt

Đặc biệt, bác sĩ sẽ khéo léo cắt phần da, mỡ thừa để không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh được trường hợp mắt bị nhăn, sụp tạo sự cân đối cho hai bên..

Kết quả phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt:

Phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt
– Nếp mí rõ nét, cân xứng tự nhiên: Giải quyết triệt để tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, trẻ trung. – An toàn tuyệt đối, không đau đớn: Nhờ công nghệ hiện đại được chuyển giao 100% từ Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc, phẫu thuật lấy mỡ da thừa mí mắt được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn. –  Đường rạch mảnh nên không để lại sẹo: Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật đỉnh cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên hoàn toàn không có dấu hiệu của sẹo. –  Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: