Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Trước đây khi nói đến phẫu thuật nâng mũi thì chúng ta thường nghĩ đến dùng chất liệu độn để mũi cao lên là được. Điều này thật sự là sai lầm bởi mủi trông rất giả và sau 1 thời gian có thể bị biến chứng bóng đỏ, lộ sóng…Với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ngày nay, việc phẫu thuật mũi làm sao cho đẹp là sự chỉnh hình phức hợp mũi như: nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, kéo dài mũi, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ xương mũi đối với trường hợp mũi bè rộng.

phau-thuat-nang-mui-han-quoc-toan-dien-tai-tham-my-han-quoc-jw

Ảnh minh họa

Phẫu thuật mũi ở những bộ phận nào là chính?

♦ Khi đi làm đẹp về mũi có thuật ngữ mà người ta thường dùng là phẫu thuật nâng mũi (hoặc sửa mũi) hơn là chỉnh hình mũi. Tại sao vậy? Vì hầu hết chúng ta đều làm cho mũi cao lên chứ không chỉnh hình tất cả các khiếm khuyết về mũi sao cho nó phù hợp với từng khuôn mặt, kể cả nhân tướng học của mỗi người.

*  Từ quan điểm đó, phẩu thuật mũi toàn diện là chỉnh hình một phần hay toàn bộ phức hợp của mũi như sau:

– Nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng cao

– Chỉnh mũi gồ do xương

– Thu gọn xương sóng mũi

– Bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân hoàn toàn

– Thu gọn đầu mũi…. 

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn như sau:
Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.
Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.
Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo
Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

Quy trình sau phẫu thuật:

Sau phẫu thuật bạn sẽ đến trung tâm để chăm sóc vết thương trong 2 ngày đầu, hoặc nếu muốn, bạn có thể chăm sóc tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ. Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ dùng kháng sinh, thuốc giảm đau và kháng viêm trong 5-7 ngày Hai ngày sau phẫu thuật , bạn cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ cố định sau tai. Cắt chỉ mũi và sau tai vào ngày thứ 7.    

Nâng mũi Hàn Quốc toàn diện ở đâu uy tín nhất?
Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. 
 

 

 

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Những hình ảnh nâng mũi S Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

 

Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Phẫu Thuật Nâng Mũi Hàn Quốc Toàn Diện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: