Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Hiện nay, để được sở hữu vòng một căng tràn như mong muốn nhiều chị em đã tìm đến với phẫu thuật nâng ngực. Trong đó, phẫu thuật nâng ngực nội soi với nhiều ưu điểm vượt trội như ít đau, hồi phục nhanh, không mất cảm giác đầu ngực, không để lại sẹo… đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là gì?

Nâng ngực nội soi là phương pháp can thiệp thẩm mỹ nhằm làm gia tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đưa túi nâng ngực vào bên trong và cố định lại tại vị trí dưới cơ thông qua vết rạch mổ nằm ở nách hoặc rốn với sự hỗ trợ của các thiết bị nội soi hiện đại. Nhờ có camera và thiết bị nội soi, cấu trúc vùng ngực sẽ được phóng đại nhiều lần trên màn hình, giúp cho bác sĩ phẫu thuật thực hiện chính xác từng thao tác, tránh tổn thương thần kinh, mạch máu và mô tuyến vú, mang đến bầu ngực căng tròn, đẹp tự nhiên cho mọi khách hàng.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ưu điểm phẫu thuật nâng ngực nội soi là gì?

– Ít đau sau mổ.
– Thời gian phục hồi nhanh.
– Không có sẹo sau mổ.
– Không mất cảm giá đầu ngực.
– Khó phát hiện vì nằn dưới nách.
– Có bảo hành trọn đời.

Quy trình phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Trước khi thực hiện, Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp, đánh giá đúng tình trạng khuyết điểm “núi đôi”, đồng thời đo đạc tỉ lệ ngực hiện tại để từ đó xác định túi ngực phù hợp lần 1 cho bạn.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe

Làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo bạn đủ sức khỏe để thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Bạn sẽ được Bác sĩ gây mê, để cảm thấy yên tâm và không có cảm giác khó chịu hay đau đớn trong suốt quá trình tiến hành nâng ngực.

Bước 4: Thực hiện nâng ngực nội soi

Sau khi gây mê nhẹ toàn thân, Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ trong hố nách, trùng nếp gấp nách. Sau đó, bóc tách khoang trống và dùng dụng cụ nội soi hiện đại có gắn camera siêu nhỏ, giúp phóng đại kích thước lên nhiều lần, cho phép Bác sĩ thực hiện chính xác các thao tác phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

Bước 5: Tiến hành giả định túi ngực lần 2

Thông thường 2 bên ngực của phụ nữ không đều nhau. Nếu lựa chọn túi ngực không đúng sẽ khiến ngực bị lệch, làm ảnh hưởng rất lớn đến thẩm mỹ.

Do đó, Bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực gia định lần 2 bằng cách: Bơm dung dịch huyết thanh vào túi ngực giả định đúng như size đã đo đạc ban đầu, sau đó đỡ bạn ngồi dậy để kiểm tra sự cân đối giữa 2 bầu ngực, nếu có sai lệch thì sẽ được cân chỉnh lại tỉ lệ huyết thanh sao cho 2 bên ngực cân đối.

Tiếp đến, Bác sĩ chọn size túi ngực 2 bên căn cứ vào lượng huyết thanh đã bơm để đặt size túi ngực thực tế chuẩn xác nhất cho bạn.

Kỹ thuật này chỉ mất khoảng 3 – 5 phút nhưng tính chuẩn xác thách thức tất cả công nghệ khác, giúp mang lại “đôi gò bồng đào” đẹp tư nhiên, hoàn hảo.

Khi đã đưa được chất liệu độn vào bên trong khoang ngực, Bác sĩ sẽ điều chỉnh túi độn cân xứng với cơ thể và kết thúc bước nâng ngực nội soi.

Bước 6: Khâu vết thương

Bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ

Bước 7: Bạn ở lại một đêm trong bệnh viên

Bước 8: Tái khám

Thời gian nâng ngực nội soi từ 45 phút đến 60 phút

Những lưu ý để phẫu thuật nâng ngực nội soi an toàn

+ Tính thẩm mỹ:

–  Chọn bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao về ngực, được đào tạo tu nghiệp từ Hàn Quốc, nơi phụ nữ có bộ ngực khá tương đồng với người Việt.

–  Chọn kỹ thuật phù hợp, phương pháp chuẩn (đặt túi ngực nội soi đường nách trong đó có kỹ thuật đặt túi giả định) và túi ngực tốt (của hãng Allergan, Mentor…)

–  Tuân thủ các dặn dò sau phẫu thuật để nhanh phục hồi và kết quả như ý.

+ Tính an toàn

–  Cần chọn trung tâm uy tín, chất lượng tiêu chuẩn Hàn, với công nghệ nhập 100% từ Hàn Quốc

–  Phẫu thuật tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM, tiêu chuẩn vô trùng luôn đảm bảo.

–  Phẫu thuật được dùng túi có thương hiệu và có phiếu bảo hành trọn đời, thẻ bảo hành riêng của trung tâm

–  Có xe đưa đón tận nơi, miễn phí

–  Được xét nghiệm tổng quát trước mổ, đảm bảo cuộc  phẫu thuật luôn an toàn nhất.

–  Được nghỉ lại 1 đêm tại bệnh viện.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi
Đội ngũ bác sĩ của JW Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu 4 năm liền và tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật công nghệ mới nhất mỗi năm từ JW Hàn Quốc với tay nghề giỏi, kinh nghiệm trên hàng ngàn ca phẫu thuật 

Túi ngực được Thẩm Mỹ viện JW sử dụng nhập hoàn toàn từ Mỹ với chất lượng cam kết và có bảo hành trọn đời

Hình ảnh nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW:

Phẫu thuật nâng ngực nội soi

 

 Lưu ý: Tất cả phẫu thuật nâng ngực được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: