Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi hay còn gọi là nâng ngực bằng túi độn sử dụng thiết bị nội soi kết hợp với túi độn để làm tăng kích cỡ vòng 1, tạo dáng ngực đầy đặn. Phương pháp thẩm mỹ này phù hợp cho phụ nữ có ngực nhỏ, lép hoặc những chị em muốn tăng size ngực. Hãy cùng chúng tôi khái quát một số thông tin cơ bản về phương pháp làm đẹp vòng 1 này nhé!

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi hạn chế tối đa sẹo

Vết mổ trong phẫu thuật nâng ngực nội soi ngắn, vị trí kín đáo, kết hợp với kỹ thuật khâu thẩm mỹ chuyên nghiệp nên sẹo để lại sẽ rất nhỏ, phẳng, lẩn khuất dưới các nếp gấp da và mờ dần theo thời gian, vì vậy rất khó phát hiện.

Loại túi độn nào là phù hợp?

Túi độn trong phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi khá đa dạng, được cung cấp bởi nhiều nhà sản xuất khác nhau, nhưng phổ biến là dạng túi tròn và túi giọt nước. Trong đó, chất liệu túi gel, túi nhám được khuyên dùng nhiều hơn bởi tính định hình cao, không nứt vỡ ngay cả khi có va đập mạnh, hạn chế tối đa khả năng co thắt bao xơ. Tuy nhiên, cũng không loại trừ trường hợp có nhiều loại túi giả, túi nhái được sử dụng ở các cơ sở thẩm mỹ thiếu uy tín.

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi

Túi tròn có xu hướng làm ngực nhô lên phía trên. Túi giọt nước có hình dáng đúng như tên gọi, phù hợp với vòng một lép, nhỏ. Với hình dạng, kích thước túi độn khác nhau, mỗi chị em sẽ được nâng khuôn ngực phù hợp. Để có được vòng 1 như ý, chị em vẫn cần đến gặp bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi không ảnh hưởng đến tuyến sữa

Hiện nay, túi độn trong phẫu thuật nâng ngực nội soi được đặt ở dưới cơ ngực, cộng với thao tác chính xác của bác sĩ nên sẽ không làm tổn thương tới những mô xung quanh hay tuyến sữa. Do vậy, chị em sau khi nâng ngực vẫn có thể duy trì thiên chức làm mẹ, cho con bú bình thường.

Thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng ngực nội soi

Ở giai đoạn hậu phẫu, chị em cần thực hiện đúng các chế độ chăm sóc mà bác sĩ đã căn dặn như: ăn uống, vệ sinh, vận động. Thông thường, sau 2 tuần, ngực sẽ không còn cảm giác căng tức, sau 3-6 tháng vòng 1 sẽ ổn định và vào phom chuẩn.

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi ở đâu an toàn và uy tín?

 

Vì phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi được xếp vào loại phức tạp nên phái đẹp cần đặc biệt lưu ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy. Nâng ngực cần được thực hiện trong phòng mổ đạt chuẩn Y tế, vô khuẩn, vô trùng, có hệ thống máy móc hỗ trợ đầy đủ như máy thở gây mê, monitor theo dõi, hệ thống ôxy trung tâm, máy pha rung… Hiện nay, tại Việt Nam, chỉ các bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện lớn mới đảm bảo tiêu chuẩn an toàn.

Là thương hiệu thẩm mỹ làm đẹp uy tín nhất tại Việt Nam trong những năm gần đây, Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ khi muốn trải nghiệm các dịch vụ chất lượng cao với chi phí hợp lý.

Phẫu thuật ngực bằng phương pháp nội soi ở Thẩm mỹ viện JW được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Các loại túi độn của JW phù hợp cho nhu cầu đa dạng của khách hàng như túi Allergan, Inspira… được bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất. Sau khi nâng ngực, khách hàng được nghỉ dưỡng trong phòng chăm sóc đặc biệt đầy đủ tiện nghi có điều dưỡng viên chăm sóc 24 giờ.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: