Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Với đặc điểm gen di truyền của người Á Đông, việc sở hữu một đôi mắt hí là điều dễ gặp. Tuy nhiên, mong ước có được đôi mắt to tròn long lanh lại không phải là một điều quá xa vời bởi sự phát triển của ngành thẩm mỹ trong thời gian gần đây. Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật mới được rất nhiều các chị em ưa thích và trở thành một xu hướng làm đẹp mới hiện nay. 

 

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc 1

Nhấn mí mắt là gì?

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc là một kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần phải phẫu thuật, không cắt rạch hay bóc tách, không để lại sẹo hay gây xâm lấn tới các vùng da lân cận. Trước hết, bác sĩ sẽ đo đạc vẽ đường cung đường mí mắt sao cho phù hợp với từng khuôn mặt. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng bác sĩ sẽ tạo đường nếp gấp tự nhiên nhằm tạo liên kết giữa cơ nâng mi và mi mắt. Thời gian thực hiện phương pháp này tương đối nhanh chóng. Bằng các dụng cụ bấm mí hiện đại, kĩ thuật bấm mí được các bác sĩ tiến hành nhanh chóng và tuyệt đối chính xác, mang lại hiệu quả tạo mắt 2 mí tuyệt vời. Chỉ sau 15-20 phút, bạn đã sở hữu được nếp mí mới rất mềm mại tự nhiên và cân đều hai bên mắt. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ áp dụng đối với những trường hợp mắt một mí hoặc không có mí, hai mí không đều nhau nhưng không bị chùng, không thừa da nhiều và không có bọng mỡ.

 

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc 2

Nhấn mí mắt không phẫu thuật

Với phương pháp nhấn mí mắt  Hàn Quốc không phẫu thuật, nếp gấp trên 2 mí mắt sẽ được tạo chính xác tới từng milimet nhờ dụng cụ chuyên dùng nhấn mí cùng bàn tay khéo léo và con mắt thẩm mỹ của bác sỹ.Đặc biệt, thời gian thực hiện chỉ kéo dài khoảng 15 – 20 phút và không cần phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, nên được tiến hành rất nhẹ nhàng, không ảnh hưởng đến thị lực, không mất thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

 

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc 3

Nhấn mí mắt có đau không?

Nhấn mí mắt  Hàn Quốc được nhiều bạn trẻ chọn lựa bởi phương pháp hoàn toàn không cần đến phẫu thuật, không bóc tách, không cắt khâu, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực của mắt đồng thời mí mắt được hình thành trông rất tự nhiên, cân đối, hài hòa với đường nét khuôn mặt.
 Phương pháp được tiến hành gây tê trong quá trình thực hiện nên hết sức nhẹ nhàng, nhanh chóng và khách hàng sẽ không có bất kỳ cảm giác đau đớn hay khó chịu.

 

Nhấn mí mắt có hại không?

Toàn bộ quá trình nhấn mí mắt diễn ra trong thời gian ngắn, thao tác nhẹ nhàng và chính xác, không cắt rạch da nên nhấn mí mắt hoàn toàn không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thị lực, mắt. Nhấn mí tạo sự kết dính giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không xâm lấn đến mắt cũng như các dây thần kinh tại mắt, tuyệt đối an toàn.
Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch.  Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu.  Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt.

 

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc

Nhấn mí mắt giữ được bao lâu?

Theo NCS.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung – Chủ tịch HĐQT Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: “ Với kỹ thuật nhấn mí bằng chỉ chuyên dụng liên tục kiểu đang lưới thì mí sau bấm sẽ rõ và đẹp tự nhiên. Mí đôi sau nhấn mí có thể tồn tại hơn 10 năm có khi là vĩnh viễn”.
Hiện nay dịch vụ nhấn mí mắt có ở hầu hết các cơ sở thẩm mỹ như nhấn mí mắt ở viện 108, Kangnam, Khơ Nhị….Vì vậy trước khi thực hiện nhấn mí mắt bạn nên tìm hiểu kĩ lưỡng những địa chỉ uy tín để có được kết quả tốt nhất.

 

Nhấn mí mắt ở đâu đẹp?

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc.
Thẩm mỹ viện chúng tôi trang bị công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất được nhập từ nước ngoài cùng với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến kết quả bấm mí đẹp nhất cho bạn. 
Sự khác biệt về phương pháp nhấn mí tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW so với các thẩm mỹ viện khác:
– Bác sĩ được đào tạo chuyên sâu từ Hàn Quốc
– Vật liệu và chỉ bấm mí chuyên dụng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, kiễu chỉ bấm liện tục sẽ tạo mí vĩnh viễn
– Những trường hợp mắt có mỡ kèm theo mức độ vừa thì có thể kết hợp nhấn mí và lấy mỡ thừa. Chính điều này làm cho mắt có mí rõ hơn và tồn tại lâu dài
Trước khi thực hiện bấm mí Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sỹ tại thẩm mỹ viện thăm khám và tư vấn khám trực tiếp.

 

Phẫu thuật nhấn mí mắt Hàn Quốc
 

Nhấn mí mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc luôn mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất, chi phí dịch vụ phù hợp với hầu hết các đối tượng khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Chi phí bấm mí Hàn Quốc là khoảng 15 triệu.
Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: