Phẫu thuật sửa ngực

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao thì rất nhiều chị em quyết định sửa mũi, cắt mí, gọt mặt… để mình xinh đẹp hơn. Không ngoại lệ, phẫu thuật sửa ngực thẩm mỹ cũng giúp chị em phụ nữ trở nên quyến rũ và tự tin hơn.

Phẫu thuật sửa ngực

Vòng 1 căng đầy là bí quyết tạo nên sự quyến rũ cho chị em

Phẫu thuật sửa ngực – Bí quyết giúp chị em phụ nữ tự tin hơn

Trong các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ ngực thì nâng ngực nội soi là kỹ thuật cho thấy hiệu quả tức thì và lâu dài nhất so với các phương pháp khác. Hiệu quả đạt được ngay sau khi thực hiện xong. Cho nên, có thể khẳng định nâng ngực thẩm mỹ là một trong những phẫu thuật đáng đầu tư nhất hiện nay đối với chị em phụ nữ.

Phụ nữ sau khi phẫu thuật sửa ngực xong, có thể thấy rõ sự tự tin hơn trước kia rất nhiều. Họ bắt đầu chưng diện những trang phục bắt mắt, gợi cảm mà trước đó họ chưa bao giờ dám nghĩ đến. Vậy nên trong cuộc sống, giao tiếp, công việc… họ cũng dễ dàng thành công hơn xưa.

Nâng ngực giúp chị em tự tin hơn trong công việc và cuộc sống

Theo kinh nghiệm riêng từ những khách hàng đã từng phẫu thuật sửa ngực ở thẩm mỹ viện cho biết: họ tự tin hơn rất nhiều trong quan hệ nam – nữ, vợ chồng sau khi nâng ngực.

Vậy nên phẫu thuật sửa ngực bằng phương pháp nào?

Để đảm bảo an toàn, phẫu thuật sửa ngực phải được thực hiện trong bệnh viện chuyên khoa dưới sự kiểm soát gây mê hồi sức tốt. Kỹ thuật nâng ngực cần được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, theo đúng quy trình chuẩn mà Bộ Y tế quy định.

 

Phẫu thuật sửa ngực phải được thực hiện ở bệnh viện chuyên khoa theo quy định của Bộ Y tế

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ ngực ngày càng được cải tiến về phương pháp. Có nhiều phương pháp sửa ngực an toàn không ảnh hưởng tới việc sinh con sau này. Chúng tôi xin được giới thiệu một phương pháp nâng ngực an toàn hàng đầu hiện nay được giới chuyên gia lựa chọn: phẫu thuật nâng ngực nội soi. Nhờ kỹ thuật nội soi, việc đặt túi độn ngực trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn, đồng thời giảm đau một cách đáng kể cho người sử dụng.

Phẫu thuật sửa ngực

Kỹ thuật nâng ngực nội soi thường được các bác sĩ thực hiện như sau:

Đầu tiên, bác sĩ sẽ gây mê toàn thân và tiến hành rạch một vết nhỏ dài khoảng 2 – 3 cm ở nách hoặc rốn. Vết rạch nằm ẩn bên trong nên sau phẫu thuật hầu như không nhìn thấy sẹo. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa thiết bị nội soi chuyên dụng đầu gắn camera siêu nhỏ vào bên trong phóng đại cấu trúc ngực, giúp việc bóc tách được thực hiện chính xác và nhẹ nhàng hơn. Tiếp theo, bác sĩ tiến hành điều chỉnh và đưa túi độn vào khoang ngực. Cuối cùng, đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng ngực nội soi.

Phẫu thuật sửa ngực

Nâng ngực nội soi hạn chế tổn thương, xâm lấn và không để lại sẹo

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh duy nhất của BV Joeng Won top 5 xứ Hàn là một trong những địa chỉ hàng đầu áp dụng thành công phương pháp thẩm mỹ nâng ngực nội soi cho khách hàng. Đặc biệt, kỹ thuật nâng ngực nội soi tại JW đã được Sở Y tế chứng nhận là đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Hơn nữa, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW luôn tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi theo quy trình chuẩn và thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa nên đảm bảo an toàn, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất cho khách hàng.

Phẫu thuật sửa ngực

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là địa chỉ phẫu thuật nâng ngực hàng đầu hiện nay

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: