Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Cằm chẻ cân đối không những giúp khuôn mặt trở nên hài hòa hơn mà còn tạo điểm nhấn giúp khuôn mặt đẹp tự nhiên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm chẻ như mong ước. Những chiếc cằm nhọn hay vuông, ngắn không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ trên gương mặt mà còn làm bạn trở nên mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, phẫu thuật tạo cằm chẻ là phương pháp tối ưu nhất giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp như mong ước.

 Phẫu thuật tạo cằm chẻPhẫu thuật tạo cằm chẻ

Cằm chẻ là một chiếc cằm mà ở giữa có một gợn sóng nhỏ chia đỉnh cằm ra làm hai phần đều nhau. Phẫu thuật tạo cằm chẻ được thực hiện đơn giản, nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ thường áp dụng phương pháp gây tê cục bộ, sau đó, bác sĩ rạch một vết mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, bóc tách tạo rãnh và khâu da bằng chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ có thể lựa chọn vị trí mổ theo một trong hai cách sau:

+ Chọn vị trí mổ bên trong miệng (không để lại sẹo).

+ Chọn vị trí mổ phía dưới cằm (sẹo mờ, nhỏ khó nhìn thấy).

 Phẫu thuật tạo cằm chẻ

Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, chỉ gây tê tại chỗ, có thể mổ từ bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc mổ bên ngoài, sẽ có vết sẹo nhỏ độ 1cm dấu phía dưới cằm, rất khó thấy về sau.Thời gian phẫu thuật từ 30 – 45 phút.

 Vết mổ sẽ được tháo bỏ băng sau 6 giờ hoặc vào ngày hôm sau. Sau phẫu thuật 4 – 6 ngày bạn sẽ hơi sưng ở vùng cằm, sau khoảng 7 – 10 ngày thì phẫu thuật sẽ ổn định hoàn toàn.

Phẫu thuật tạo cằm chẻ sẽ mang lại nét thanh tú cho khuôn mặt, đặc biệt cằm chẻ giúp làm tăng tính gợi cảm, tạo ra một gương mặt cân đối, xinh xắn. Đặc biệt, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hài lòng nhất bởi không chỉ tạo được nét cằm chẻ duyên dáng mà còn không để lại bất kỳ dấu vết nào đã từng phẫu thuật thẩm mỹ. Bởi vậy, tạo cằm chẻ đang trở thành một dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm và thực hiện.

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: