Phẫu thuật tạo hình thành bụng

Vòng eo thon gọn và thành bụng săn chắc là ước mơ của nhiều người chúng ta. Một vòng eo thon gọn thể hiện một thân hình khỏe mạnh và tôn vinh thêm vẻ đẹp của người phụ nữ.

Tuy nhiên, tuổi tác, đặc biệt là sau khi sanh, ăn uống không điều độ, những yếu tố này sẽ làm cho vòng bụng ngày càng lớn và chảy xệ theo thời gian. Nếu việc chảy xệ vùng bụng đơn giản thì việc ăn uống kiêng kem hoặc tập luyện thể dục đều đặng có thể cải thiện mức độ chảy xệ. Khi vòng eo trở nên quá khổ vì lượng mở thừa, hoặc sa trễ nhiều do da và mở chảy xuống thì việc tập luyện rất khó mang hiệu quả.Phẫu thuật tạo hình thành bụng là cánh nhanh và hiệu quả nhất để xóa tan nỗi lo bụng mỡ.

phau-thuat-tao-hinh-thanh-bung

Ảnh minh họa

Thông số thao khảo vòng eo chuẩn: Tỷ lệ giữa vòng eo và vòng mông thông thường là 0.72. Nếu < 0.72 thì “eo” bạn được coi là “ốm tong teo”, còn khi > 0.72 thì “eo” bạn thuộc nhóm quá khổ.Tỷ này ngày càng lớn thì nguy cơ bệnh tật bệnh tật “ghé thăm” bạn càng cao. Cụ tỷ lệ là :

  • Từ 0.72 – 0.75: nguy cơ mắc bệnh của bạn trên 50%.
  • Từ 0.76 – 0.83: hãy cảnh giác với tỷ lệ 102%.
  • Từ 0.83 – 0.87: bạn bị đe doạ trên 128%.

Một trong những phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng thường thực hiện:

  • Hút mỡ bụng đơn thuần
  • Hút mở bụng kèm căng da bụng
  • Căng da bụng
  • Căng da bụng kèm bóp eo, thu nhỏ eo
  • Hút mở bụng kết hợp căng da và tạo eo
  • Hút mỡ bụng và hút mỡ vùng eo lưng

Việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thành bụng thường được thực hiện bởi gây mê, thời gian thực hiện từ 2 đến 4 giờ tùy loại phẫu thuật, sau mổ bệnh nhân sẽ nằm viện một ngày và bệnh nhân cần thời gian 5 dến 7 ngày để hồi phục sức khỏe.

Trước khi thực hiện các kỹ thuật trên thì bệnh nhân phải được bác sỹ chuyên khoa khám tư vấn kỹ và bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát kiểm tra sức khỏe để thực hiện phẫu thuật.

Tất cả các phẫu thuật tạo hình thành bụng điều được phẫu thuật tại Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ hiện đại tại TP.HCM.Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát kiểm tra sức khỏe trước khi được phẫu thuật.

Ở đâu phẫu thuật tạo hình thành bụng tốt nhất Việt Nam? Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoàn toàn tự tin sẽ mang lại cho bạn một vòng 2 đẹp nhất có thể. Với sự chuyên nghiệp dẫn đầu ngành giải phẫu thẩm mỹ tại VN, bạn sẽ cảm nhận được mình đẹp như thế nào sau khi đến với chúng tôi.

Lưu ý: Phẫu thuật này được thực hiện tại bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ  tại TP.HCM theo thông tư 41/2011/TTBYT

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: