Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Hỏi:

Em rất thích má lúm đồng tiền xinh xinh nhưng vì không được trời phú nên em quyết định nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ. Bản thân em là người rất sợ đau nên em muốn hỏi phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và  tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không vậy bác sĩ. (Ngọc Diễm. tp HCM)

Trả lời:

Ngọc Diễm thân mến !

Với câu hỏi: “Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không và tạo má lúm đồng tiền có nguy hiểm không?” Chúng tôi xin trả lời như sau.

Người Á Đông luôn coi trọng đôi má lúm đồng tiền. Không những làm tăng cá tính riêng, nét duyên ngầm mà trong tướng số còn quan niệm má lúm rước tiền tài, của cải vào người. 

Nếu như trước đây, má lúm đồng tiền được xem là nét duyên trời phú thì ngày nay, với công nghệ Tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, bạn sẽ nhanh chóng được sở hữu đôi má lúm đẹp tự nhiên như thật, cân đối, hài hòa chỉ sau 15 phút, không đau và không để lại sẹo.

Người Á Đông luôn coi trọng đôi má lúm đồng tiền

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết ở cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới. Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền bằng cách tạo sự kết dính giữa da và cơ bằng chỉ chuyên dụng với một mũi khâu nhỏ, để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng, đẹp tự nhiên và kết lâu dài.

Quá trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật được các bác sĩ thực hiện theo từng bước cơ bản sau: Sau khi tư vấn, thăm khám, bác sỹ tiến hành đo vẽ phác thảo, xác định vị trí tạo má lúm đồng tiền. Khi khách hàng thấy ưng ý điểm tạo má lúm đội ngũ gây tê tại Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW sẽ thực hiện gây tê cục bộ để qua trình tạo má lúm khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Tiếp theo bác sĩ sẽ chích nhẹ một đường nhỏ bên trong niêm mạc má của bạn. Kỹ thuật được thực hiện từ bên trong miệng nên không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết gì. Sau đó bác sĩ sẽ thực hiện khâu với chỉ sinh học nhỏ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được xác định trước đó.

Kỹ thuật tạo má lúm này hoàn toàn không gây tổn thương đến các mô cơ xung quanh, do không cắt, rạch nên không chảy máu,hạn chế gần như 100% tối đa tổn thương. Chính vì vậy bạn không phải khó chịu hay đau đớn nào và có thể về nhà ngay sau khi thực hiện.

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW là chi nhánh tại VN của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Với đội ngủ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn sẽ trực tiếp phẫu thuật cho bạn. Dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng cả trong và sau khi thực hiện.

 Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW là địa chỉ thẩm mỹ được Sở Y tế cấp phép hoạt động, có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi phụ trách. Đến với Thẩm Mỹ Viện Hàn Quốc JW, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về độ an toàn cũng như kết quả tạo má lúm đồng tiền.

Phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền có đau không?

 

 

 

 

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: