Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Ngày nay, phẫu thuật thẩm mỹ dường như trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tạo dựng sự tự tin và niềm vui cho phái đẹp. Đặc biệt, trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt theo xu hướng Hàn Quốc đã giúp đông đảo chị em có được vẻ ngoài hoàn hảo, đáng mơ ước.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Khuôn mặt thon gọn tạo nên vẻ đẹp quý phái, sang trọng cho các eva

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt là phương pháp tác động chủ yếu vào phần xương, góc hàm và cằm để tạo hình khuôn mặt thon gọn thành đường nét V Line thời thượng hoặc trái xoan phúc hậu như mong muốn. Ngoài ra, tùy từng trường hợp khác nhau mà phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt còn có thể được kết hợp với nhiều kỹ thuật khác để gương mặt thực sự hoàn hảo.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

+ Với tình trạng xương góc hàm to và cằm ngắn thì kết hợp gọt xương góc hàm và độn cằm để tạo khuôn mặt  V Line;

+ Trường hợp xương góc hàm to, túi mỡ má lớn thì có thể kết hợp gọt hàm và lấy túi mỡ má;

+ Trường hợp xương góc hàm to, cằm đã đúng tiêu chuẩn nhưng gò má cao thì cần kết hợp hạ xương gò má…

Vì sao phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt lại được ưa chuộng tới vậy?

Mặc dù tâm lý của người Phương Đông là ưa chuộng nét đẹp tự nhiên nhưng không ai có thể phủ nhận rằng phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt đã mang đến nhiều thay đổi trong quan niệm và trào lưu làm đẹp của chị em bởi những lý do sau:

+ Tạo mặt V Line hay trái xoan thanh tú: Gọt mặt là phương pháp tác động đến hai bên góc hàm và cằm nhằm điều chỉnh, cố định dáng cằm, tạo dáng mặt thon gọn với sự hài hòa tuyệt đối giữa 3 tầng mặt trên – giữa và dưới. Kết quả của phương pháp này ổn định, không biến chứng.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Phẫu thuật gọt xương mặt tạo khuôn mặt V Line hay trái xoan thon gọn chỉ sau khoảng 90 phút

+ Đảm bảo an toàn: Khác với các phương pháp gọt mặt trước đây, gọt mặt công nghệ Hàn Quốc sử dụng máy móc, thiết bị tân tiến nhất hiện nay đảm bảo việc cắt xương an toàn và chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

+ Ít đâu, thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau 7 ngày.

Bởi những ưu điểm kể trên, phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của phái đẹp trên toàn thế giới. Theo nhận định của các chuyên gia, gọt mặt được xem là một cuộc “đại phẫu” nhan sắc do đó đòi hỏi người bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại. Bởi lẽ đó, trước khi thẩm mỹ, chị em cần tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ gọt mặt uy tín để có kết quả như mong đợi mà không gặp phải bất kỳ rủi ro nào.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt ở đâu uy tín?

Hiện nay Thẩm mỹ viện JW – Chi nhánh duy nhất của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc là trung tâm uy tín hàng đầu Việt Nam về kỹ thuật này.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Với công nghệ thẩm mỹ chuẩn Hàn, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm giúp phân biệt và đánh giá gương mặt dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau: góc hàm, cành ngang, cằm hoặc kết hợp tất cả những yếu tố đó, giúp gọt chính xác hơn, thon gọn tự nhiên, đảm bảo không bị gọt quá hoặc chưa tới.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng là đơn vụ duy nhất tại Việt Nam có kỹ thuật dời dây thần kinh hàm giúp quá trình phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt đạt được hiệu quả tốt nhất.

Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW còn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại, sử dụng máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất, lưỡi cưa chuyên dụng dùng trong gọt hàm chỉ dùng 1 lần, đảm bảo việc cắt xương an toàn, chính xác đến từng milimet, hạn chế tối đa thương tổn, xâm lấn và giúp rút ngắn thời gian hồi phục.

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Máy cắt xương Aesculap Uni Speed thế hệ mới nhất

Hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt tại JW Việt Nam:

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

Phẫu thuật thẩm mỹ gọt xương mặt

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: