Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Hà Nội

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn em vốn định phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Hà Nội vì phần môi em khá thô dày. Nhưng mới đây em lại chuyển công tác vào tp HCM nên em chưa biết phải thực hiện ở đâu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em.(Bảo Nhung, Q1,Tp HCM)

Trả lời

Xin chào bạn Nhung,

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Là phụ nữ ai cũng muốn mình có một đôi môi gợi cảm quyến rũ và phù hợp với khuôn mặt, vì đây là điểm nhấn rất quan trọng trên khuôn mặt cũng như là một “vũ khí rất lợi hại” của nữ giới.Tuy nhiên một đôi môi quá dày lại là một khuyết điểm lớn đối với các chị em phụ nữ.

Hiểu được tâm lý đó, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo.

 Phẫu thuật thẩm mỹ môi tại Hà Nội

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi dày là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà Bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi. Tại thẩm mỹ Hàn Quốc JW, phẫu thuật thẩm mỹ môi được thực hiện với kỹ thuật tạo hình đôi môi hiện đại theo vẻ đẹp Hàn Quốc rất được ưa chuộng, hoặc chỉnh hình môi theo nhu cầu kiểu dáng môi của khách hàng. Với nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng nhâp từ JW hoàn toàn giúp bạn sở hữu đôi môi quyến rũ và gợi cảm như mong muốn.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: