Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim

Làn môi là một trong những nét quyết rũ của người phụ nữ, làm say lòng người đối diện. Một bờ môi đẹp là cân đối, căng mọng và nhỏ nhắn hình trái tim. Tuy nhiên, không phải ai cũng có một đôi môi đẹp bẩm sinh như thế. Nhưng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim mới nhất hiện nay, mọi chuyện đều có thể.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim 

Tạo môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình đôi môi, cũng được thực hiện tương tự như thu gọn môi. Nếu tạo môi trái tim ở môi dưới, thì phần giữa môi dưới sẽ tạo ra một gợn nhỏ, tùy hình dạng môi mà bác sĩ sẽ có lời khuyên để tạo hình môi trái tim sâu hay chỉ là một gợn nông cho hài hòa với nét trên khuôn mặt. Nếu tạo hình môi trái tim ở môi trên, thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, phần môi giữa trung nhân sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim, giúp tạo làn môi gợi cảm hơn.

Đây là một phẫu thuật tương đối đơn giản, thời gian phẫu thuật khoảng 15- 40 phút thường được thực hiện dưới gây tê tại chỗ. Khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần phải kiêng cữ nhiều.

Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt – môi khô trở vào trong niêm mạc. Do đó sau phẫu thuật thu gọn môi (làm mỏng môi) sẽ không thấy sẹo trên vùng môi.

Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp và đây chính là món quà nhỏ cho cuộc sống với một đôi môt trái tim ngọt ngào.

Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim  là một trong những dịch vụ làm đẹp hiện nay được rất nhiều người quan tâm. Đôi môi mọng xinh đẹp, gợi cảm luôn là mong ước của phái đẹp, khuôn mắt quyến rũ không thể thiếu đôi môi đẹp. Phẫu thuật thẩm mỹ môi trái tim là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ an toàn, đơn giản, dễ thực hiện và thời gian phục hồi nhanh. Tuy nhiên cần phải có đội ngũ bác sỹ tay nghề cao, trang thiết bị hiện đại để có được một đôi môi gợi cảm mà không gây biến chứng. 

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có công nghệ thẩm mỹ môi trái tim chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Nguyên vật liệu, máy móc phẫu thuật cũng nhâp từ JW hoàn toàn giúp bạn yên tâm về kết quả cũng như quy trình an toàn.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: