Phẫu thuật thẩm mỹ môi webtretho

Hỏi:

Chào bác sĩ tư vấn em có theo dõi và thấy topic phẫu thuật thẩm mỹ môi webtretho thấy các mẹ đi thẩm mỹ môi rất nhiều và kết quả khá tốt nên em cũng muốn đi làm vì môi em khá dày và thô làm ảnh hưởng đến cả khuôn mặt. Em muốn hỏi phẫu thuật thẩm mỹ môi giá bao nhiêu vậy ạ? (Như Ngọc, Cần Thơ)

Trả lời:

Bạn Như Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau.

Trên khuôn mặt người phụ nữ, đôi môi là điểm nhấn thể hiện được sự quyễn rũ, gợi cảm và thu hút nhất đối với người đối diện. Tuy nhiên một số chị em không có được đôi môi đẹp như mình mong muốn. Đôi môi quá mỏng hay quá dày và to đều ảnh hưởng tới sự hài hòa và thanh thoát của khuôn mặt. Đặc biệt, các khuyết điểm, dị tật bẩm sinh của môi có thể là gánh nặng tâm lý khiến nhiều bạn mặc cảm tự ti trong cuộc sống. Phẫu thuật thẩm mỹ môi với các kĩ thuật làm đầy môi, làm mỏng môi nhằm mục đích đem lại cho bạn một đôi môi thật cân đối, hài hòa với khuôn mặt đặc biệt tạo nên vẻ đẹp quyến rũ hút hồn cho phái đẹp.

 Phẫu thuật thẩm mỹ môi webtretho

Phẫu thuật thẩm mỹ làm mỏng môi dày là làm cho môi dày thành môi mỏng và tạo những đường gợn nhỏ cho môi thêm gợi cảm. Phần môi thừa cần cắt bỏ đi nằm ở đường ranh giới môi ướt- môi khô trở vào trong niêm mạc, do đó sau phẫu thuật thu gọn môi sẽ không thấy sẹo trên vùng môi. Tùy theo mỗi người mà bác sĩ sẽ xác định phần môi thừa phải cắt bao nhiêu là phù hợp Trong phẫu thuật này bác sĩ sử dụng chỉ khâu là loại chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Đây là phẫu thuật rất nhẹ nhàng , ít sưng, nhanh phục hồi nên không ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt và vấn đề ăn uống.

 Phẫu thuật thẩm mỹ môi webtretho

Thu mỏng môi là một kỹ thuật dễ nhưng cần độ chính xác tuyệt đối và óc thẩm mỹ cao của người bác sĩ. Chỉ một thao tác thừa cũng khiến tỉ lệ môi mất cân đối. Bạn nên chọn 1 trung tâm thẩm mỹ uy tín, chất lượng Hàn Quốc để giúp bờ môi của mình đạt tỉ lệ chuẩn. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW là một hệ thống thẩm mỹ viện đã hội tụ đầy đủ các yếu tố về đội ngũ bác sĩ cũng như về cơ sở vật chất để có thể tiến hành thành công dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ môi. Bằng việc ứng dụng những công nghệ mới nhất, hiện đại và tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ hội tụ được đầy đủ về kinh nghiệm cũng như tay nghề sẽ mang lại cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế.

 

Thu mỏng môi dày tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có giá 7 triệu/môi

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: