Phẫu thuật thẩm mỹ mũi s line

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line là kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi mới nhất hiện nay. Mũi có dáng đẹp tự nhiên như các sao Hàn mà bạn mong muốn. Mũi có đường nét chữ S và đầu mũi cao thon gọn, mảnh mai tạo hình dáng chữ A.

1299132216929020926_574_0 (1)

 

Ảnh minh họa

Nâng mũi Hàn Quốc S-Line là gì? Mũi S Line là mũi có độ cong hình chữ S chạy từ góc trán mũi đến đầu mũi. Ba điểm quan trọng tạo mũi S Line là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi. Nghiên cứu của các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc cho thấy rằng mũi dạng chữ S mà người ta gọi đường nét S-line là mũi đẹp tự nhiên.

4 tiêu chí cho Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line: Mũi có hình dáng chữ S, muốn vậy thì sóng mũi nhân tạo phải là sóng có đường nét chữ S. Sụn mũi này là sụn mũi cao cấp nhất hiện nay mà các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc chuyên sử dụng. Sụn có nhiều kích thích khác nhau, rất phù hợp cho từng dáng mũi. Đầu mũi được ghép toàn bộ bằng sụn tự thân, sụn tự thân đảm bảo mũi không bóng đỏ không lộ sóng hay cảm giác rát buốc khi ở sứ lạnh Đầu mũi cao và tạo hình dáng chữ A, trụ mũi và 2 cánh mũi sẽ tạo 2 lỗ mũi thành hạt chanh cân xứng. Đầu mũi phải dài, không bị ngắn hay hếch. Đây là đặc điểm quan trọng nhất mà chỉ có phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line mới giải quyết mũi hếch, mũi ngắn. Phẫu thuật thẩm mỹ mũi S line là kỹ thuật mổ mũi tinh vi, đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm. Phẫu thuật được thực hiện dưới hình thức gây mê toàn thân. Bệnh nhân được xét nghiệm tổng quát trước khi phẫu thuật. Thời gian nâng mũi S line trung bình từ 1h30 đến 2h.

 

 

 

 BTV1 – Nâng mũi S line

 

VTV9 – Phỏng vấn BS Nguyễn Phan Tú Dung và BS. Man Koon Suh từ Thẩm mỹ Hàn Quốc JW 

Ở đâu nâng mũi S Line đẹp nhất?

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín hàng đầu tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc.

Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, 100% vật liệu thẩm mỹ đều nhập từ Hàn Quốc. Trung tâm được xây dựng trên toàn nhà 7 tầng nằm ngay tại trung tâm Quận 1 với nhiều tiện ích, phòng mổ sạch sẽ hiện đại.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi s line

 

Điểm nổi bật của chúng tôi: Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

– Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

– Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?

– Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?

– Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

– Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

– Chúng tôi là đại diện duy nhất và hàng đầu của bệnh viện JW hàng đầu HQ về giải phẫu thẩm mỹ tại VN.

– Chính sách bảo hành rõ ràng

 

Những hình ảnh nâng mũi S-Line mới nhất thực hiện tại Việt Nam:

 

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi s line

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi s line

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi s line

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: