Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc đang là trào lưu thẩm mỹ hot nhất hiện nay. là phẫu thuật nâng mũi theo đúng phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc dựa trên cơ sở hiểu biết rất rõ về đặc điểm nhân trắc học của người Châu Á. là một khái niệm danh từ mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất  có một ý nghĩa khác là phẫu thuật nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Như vậy, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc toàn diện bao gồm:

_ Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi hoặc làm lổ mũi nhọn hình tam giác nhọn.

_ Nâng cao chân mũi hợp lý, thường dùng sụn tự thân.

_ Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều

_ Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp.

_ Thu nhỏ đầu mũi nếu đầu mũi to bè không cân xứng mũi và khuôn mặt.

 CHẤT LIỆU NÂNG MŨI ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG QUYẾT ĐỊNH ĐỘ BỀN ĐẸP CỦA MŨI:

Sụn mũi Hàn Quốc 6

Sụn mũi Hàn Quốc nhập trực tiếp từ Hàn Quốc

Vật liệu độn nâng mũi được ưa chuộng và cho kết quả tốt nhất hiện nay là chất liệu sinh học định hình của Hàn Quốc, đầu mềm. Đa phần đầu mũi hoặc trục của mũi được kết hợp với sụn tự thân hoặc cân cơ để tránh hiện tượng đỏ bóng sau khi nâng mũi. Đường mổ để phẫu thuật thẩm mỹ mũi toàn diện là phẫu thuật mũi mở. Yếu tố quyết định kết quả là sự hiểu biết về đặc điểm nhân trắc, sự hài hòa giữa mũi và các bộ phận khác trên khuôn mặt – kết hợp năng khiếu thẩm mỹ của Bác sỹ phẫu thuật Tạo hình Thẩm mỹ.


Video phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

 Kết quả: * Dáng mũi hài hòa với cấu trúc của khuôn mặt * Sống mũi cao, thẳng có độ dốc tự nhiên. * Đầu mũi thon tròn, không đỏ, không lộ chất liệu. * Cánh mũi không còn hình cung, không bị phổng cong. * Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh * Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông * Đầu mũi phải dài ra (không bị hếch, không khoằm)

Một số hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

Trước mổ mũi thấp, đầu mũi ngắn hếch. Sau nâng mũi thì mũi cao có độ cong tự nhiên và đầu mũi dài và tròn. Bệnh nhân này xương mũi phần giữa hơi bè nên đã phẫu thuật thu gọn xương mũi hai bên. Sau thu gọn xương mũi thon gọn từ gốc mũi đến đầu mũi.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

 Bệnh nhân Tr đã phẫu thuật nâng mũi được 3 năm. Chị không hài lòng do mũi quá ngắn, đầu mũi bị cụp xuống, đặc biệt là hiện tượng lộ sóng rất rõ. Chị đã được phẫu thuật nâng mũi s line kỹ thuật bọc Megaderm mới hoàn toàn. Đầu mũi vẫn ghép sụn tự thân hoàn toàn ở 1/3 đầu mũi, 2/3 thân mũi được đặt sụn nhân tạo nhưng trên sụn nhân tạo là lớp Megaderm bọc toàn bộ. Sau phẫu thuật chị rất hài lòng với chiếc mũi đẹp tự nhiên có độ cong mềm mại, đầu mũi dài, lộ mũi kín, hai lổ mũi hình hạt chanh, không còn lộ sóng.

 

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc

 Hình ảnh nâng mũi hình chữ A với lổ mũi hình hạt chanh tuyệt đẹp. Để có đầu mũi thon gọn và hình chữ A như vậy thì phải chỉnh hình đầu mũi và ghép sụn tự thân hoàn toàn. Ngoài ra, bác sĩ thẩm mỹ phải có tính thẩm mỹ để lựa chọn hình dáng mũi hài hòa từng khuôn mặt.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: