Phẫu thuật thu gọn cánh mũi mất bao lâu

Hỏi:

Chào thẩm mỹ viện Hàn Quốc  JW, tôi có phần cánh mũi khá to và dày nên tôi định đi thu gọn cánh mũi. Tôi hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi mất bao lâu và chi phí bao nhiêu? Cảm ơn bác sĩ (An Tâm, Q.5)

Trả lời:

Xin chào bạn Tâm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Với câu hỏi của bạn chúng tôi xin trả lời như sau.

Chiếc mũi đẹp là chiếc mũi cao và thon gọn hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên cấu trúc mũi của người Á Đông thường tẹt và thô dày. Chính vì thế ngoài phương pháp nâng mũi thì thu gọn cánh mũi là một trong những phương pháp thẩm mỹ mũi được khá nhiều chị em lựa chọn hiện nay.

 Phẫu thuật thu gọn cánh mũi mất bao lâu

Thu gọn cánh  gì?

Thu gọn cánh mũi là phương pháp áp dụng với đối tượng khách hàng cánh mũi không thon gọn, to và thô. Tùy vào từng tình trạng mũi của khách hàng, các bác sĩ sẽ tiến hành thu gọn cánh mũi cuộn vào bên trong (trường hợp cánh mũi không quá to, lỗ mũi to) hoặc cắt bớt cánh mũi (trường hợp mũi quá dày và to), điều chỉnh dáng mũi hài hòa, cân xứng với khuôn mặt, tạo cánh mũi thon gọn, đẹp tự nhiên. Kết quả cho thấy phương pháp này có thể giúp chị em sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo với 2 bên cánh mũi mũi thon gọn, cân đối vĩnh viễn.

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, một ca phẫu thuật thu hẹp cánh mũi chỉ mất khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật cắt cánh chỉ can thiệp vào phần da thừa chứ không đụng chạm vào cấu trúc bên trong mũi nên được coi là cực kỳ an toàn. Chỉ cần gây tê cục bộ, sau phẫu thuật có thể về ngay và sinh hoạt bình thường. Thông thường, sau khi sửa mũi, vị trí cắt cánh mũi sẽ hơi sưng nề vừa trong khoảng 1 – 3 ngày rồi hết. Sau7 ngày, khi bạn cắt chỉ, mũi trở lại gần như trạng thái bình thường.

Để hạn chế tối đa tình trạng đau sưng cũng như rút ngắn thời gian hồi phục, để mũi nhanh lành, bạn cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như chườm lạnh cho mũi, uống thuốc kháng sinh, giảm đau, giữ vệ sinh mũi…

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi mất bao lâu

Thu gọn cánh mũi ở Thẩm mỹ Hàn Quốc JW có mức giá là 7-10 triệu tùy trường hợp. Thông thường cắt cánh mũi mới có giá là 7 triệu.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: