Phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Ngực chảy xệ (sa trễ) là một trong những yếu tố khiến cho chị em sau khi sinh trở nên thiếu tự tin với vẻ bề ngoài của mình. Nhưng ngày nay chị em hoàn toàn có thể khơi dậy nét quyến rũ của vòng một bằng phương pháp phẫu thuật treo ngực chảy xệ.

Phương pháp này hiện đang được Thẩm mỹ viện JW ứng dụng rất thành công, khắc phục triệt để tình trạng ngực chảy xệ (sa trễ), mang đến vòng ngực cân đối, đầy đặn, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo các yếu tố như sự an toàn tuyệt đối, phục hồi nhanh và không để lại sẹo.

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Dấu hiệu ngực chảy xệ (sa trễ)

Bình thường ngực có vị trí đứng thẳng, đầu vú hướng phía trước, bầu ngực căng tròn, có khe rảnh tạo nét gợi cảm. Nếu đầu vú bắt đầu hướng xuống dưới, ngực nhão không còn săn chắc, khe giữa dãn rộng và ngực giảm độ cao là biểu hiện của sự chảy xệ.

Nguyên nhân khiến ngực chảy xệ (sa trễ)

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Những nguyên nhân chính bao gồm:

– Sự suy giảm tuyến

– Lão hóa dây chằng treo tuyến vú, tuổi càng lớn sự lão hóa dây chằng càng nhanh

– Béo phì quá mức

– Sự thay đổi hormone

– Độn túi ngực không phù hợp.

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ – Giải pháp khắc phục triệt để ngực chảy xệ

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ
Nâng ngực chảy xệ (sa trễ) là phương pháp phẫu thuật giúp bầu ngực trở nên săn chắc, thon gọn, khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ, nhăn nheo bằng cách loại bỏ phần da thừa ở bầu ngực, đồng thời làm căng các cơ tuyến vú.

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ như thế nào?

Việc đầu tiên phải xác định mức độ chảy xệ của ngực để có phương pháp điều trị hợp lý.

Phẫu thuật treo ngực chảy xệ

Về cơ bản thì ngực chảy xệ được chia làm bốn mức độ: ngực chảy xệ độ I (mức độ nhẹ), ngực chảy xệ độ II (mức độ vừa), ngực chảy xệ độ III (mức độ nặng), ngực chảy xệ độ IV (rất nặng). Tùy thuộc vào mức độ chảy xệ, yến tố cơ địa và sự mong muốn của bệnh nhân mà chọn lựa phương pháp phù hợp nhất phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (sa trễ).

– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú (The Cresent lift): áp dụng trường hợp chảy xệ nhẹ. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến vú phía trên.

– Đường mổ quanh quầng vú (Peri eariolar): phẫu thuật này áp dụng cho ngực chảy xệ mức độ trung bình, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ chữ T (Anchor maxopexy): áp dụng cho ngực sa độ III, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực và đường ngang nếp lằn ngực. Phẫu thuật bao gồm cắt bỏ phần da, mô mỡ và kết hợp treo tuyến.

– Đường mổ mỏ neo (Full maxopexy): áp dụng ngực xa độ IV, đường mổ này giống đường mổ chữ T nhưng thêm một đường tròn quanh quầng vú. Trên đây là một số giải pháp gợi ý việc phẫu thuật thẩm mỹ ngực chảy xệ. Tùy trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chọn lựa phương pháp sửa ngực sa trễ nào là tốt nhất.

Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật treo ngực chảy xệ

>>> Xem thêm: Hình ảnh khách hàng nâng ngực chảy xệ tại JW

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng ngực chảy xệ: Bác sĩ tiến hành nâng ngực, kéo khuôn ngực bị sa trễ, tiến hành khâu chỉ thẩm mỹ, cho bầu ngực săn chắc, thon gọn, hài hòa, cân đối với cơ thể

– Không làm ảnh hưởng đến chức năng của ngực: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ chỉ tác động loại bỏ phần mô mềm sa trễ bên ngoài, nâng nhẹ tuyến vú, không ảnh hưởng đến cảm giác và các chức năng của ngực.

– Đảm bảo an toàn, không biến chứng: Phương pháp được các bác sĩ giàu kinh nghiệm trực tiếp thực hiện, đảm bảo không gây biến chứng, an toàn với cơ thể khách hàng.

– Kết quả thẩm mỹ vĩnh viễn: Sau khi nâng ngực sa trễ, khách hàng sẽ sở hữu khuôn ngực săn chắc, đẹp tự nhiên, kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: