Phi Thanh Vân thời `hậu phẫu thuật`

Phi Thanh Vân xuất hiện với hình ảnh kém xinh khiến dư luận lo ngại cô đang rơi vào thời “hậu dao kéo”.

Phi Thanh Vân là một trong số ít người đẹp dám thẳng thắn thừa nhận mình dùng dao kéo để “đại tu” sắc đẹp. Người ta đồn thổi Phi Thanh Vân trước kia xấu ghê lắm, cô cũng một vài lần tâm sự rằng rất mặc cảm vì thiệt thòi nhan sắc: nhìn nghiêng mới thấy mũi, vòng 1 như màn hình phẳng… Không thể phủ nhận, phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho Phi Thanh Vân quá nhiều: sự nổi tiếng, những vai diễn “nặng đô”, một người chồng nước ngoài nhưng tiếc là cuộc tình của cô vừa mới kết thúc cách đây không lâu.

Phi Thanh Vân có vóc dáng chuẩn của một người mẫu, gương mặt tuy đẹp “gượng gạo” nhưng các đường nét cũng khá hoàn hảo. Phần đông công chúng đã thừa nhận vẻ đẹp của Phi Thanh Vân cho dù là nhan sắc có được từ dao kéo.

Nhưng gần đây, cô xuất hiện với những hình ảnh kém xinh: Gương mặt bỗng trở nên nặng nề, cân nặng không được kiểm soát, vòng eo ngấn mỡ, vòng 1 có phần xộc xệch…Dường như Phi Thanh Vân đang để nhan sắc của mình “tụt dốc không phanh” chăng?

Một dung nhan kém sức sống với gương mặt nặng nề, mái tóc xơ xác…Dư luận lo ngại Phi Thanh Vân đang rơi vào thời kỳ “hậu phẫu thuật thẩm mỹ”? Vóc dáng là thứ quý giá nhất trên ngoại hình của Phi Thanh Vân nhưng dường như cô đang đánh mất nó chăng? Phi Thanh Vân từng thừa nhận nâng ngực và nhuộm da nâu. Cô tự tin khoe vòng 1 đẫy đà và gương mặt thon gọn cách đây 4 năm. Hình ảnh Phi Thanh Vân thời kỳ “đỉnh cao” với sự nổi tiếng của “Nữ hoàng dao kéo”.

Công chúng thừa nhận vẻ đẹp của Phi Thanh Vân dù đó là do dao kéo mang lại.
Phẫu thuật thẩm mỹ đã mang đến cho cô rất nhiều hợp đồng chụp hình thời trang, những vai diễn…
Phi Thanh Vân sexy, nóng bỏng một thời…
Hình ảnh Phi Thanh Vân xuất hiện mới đây với vóc dáng kém thon gọn và vòng 1 có phần xộc xệch.
Cô đang đánh mất dần nét đẹp gợi cảm đã từng có cách đây vài năm?
Cô thường xuyên uốn éo để tạo vóc dáng gợi cảm nhưng có vẻ hơi khó…
Vòng eo ngấn mỡ …
Vòng 1 không còn nóng bỏng như ngày mới phẫu thuật? Ngay cả kiểu tóc và phong cách trang điểm… đều thể hiện sự thiếu chuyên nghiệp của cô.

Gương mặt cô trở nên nặng nề vì mất kiểm soát cân nặng hay còn vì lý do nào khác? Hy vọng “Nữ hoàng dao kéo” sớm lấy lại sự gợi cảm mình đã từng có.

Đình Đình
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: