Phụ nữ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, Phụ nữ làm đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ rất nhiều. Phụ nữ và phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp khuôn mặt là chuyện khá bình thường. Tuy nhiên phẫu thuật thẩm mỹ không dừng lại ở đó mà còn được thực hiện nhiều bộ phận khác trên cơ thể.

 

Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ với những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mà phụ nữ ưa thích:

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc:

Trước đây nâng mũi đơn thuần là đặt mảnh sụn nhân tạo silicone vào mũi, với mục đích là nâng cho mũi cao lên. Sau một thời gian xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. Đa phần mũi bị bóng đỏ và lộ sóng ở đầu mũi, do đó các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc đã dùng sụn tự thân để bọc vào đầu mũi, hoặc đầu sụn nhân tạo để bảo vệ đầu mũi.

Nâng mũi Hàn Quốc là một khái niệm danh từ mà nhiều người dùng để mô tả nâng mũi đẹp như sao Hàn nhưng thực chất  có một ý nghĩa khác là nâng mũi đúng theo phong cách của bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc, là phẫu thuật chỉnh hình toàn thể phức hợp mũi sao cho hài hòa từng khuôn mặt và đẹp tự nhiên giống như chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ, người Hàn Quốc gọi là thẩm mỹ đẹp tự nhiên.

Phụ nữ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Hình ảnh nâng mũi. Trước mổ, mũi thấp gồ và hơi khằm, chân mũi ngắn. Sau mổ, mũi cao, dáng mũithoi thỏi từ gốc mũi đến đầu mũi, chân mũi đã được kéo dài. Đây là hình ảnh nâng mũi S-line Hàn Quốc S-line điển hình mà Ths.Bs.Nguyễn Phan Tú Dung vừa tu nghiệp từ Hàn Quốc thực hiện.

Phẫu thuật thẩm mỹ Nâng ngực nội soi:

Phẫu thuật nâng ngực đang là dịch vụ thẩm mỹ ngực mà nhiều người lựa chọn như là giải pháp tối ưu nhất có vòng một gợi cảm, tự tin. Tuy nhiên, gần đây có nhiều người sau nâng ngực lo lắng là tại sao mất cảm giác đầu vú sau phẫu thuật ngực với đường mổ ở quầng vú.

Như vậy gải pháp nào chophẫu thuật nâng ngựcmà không mất cảm giác đầu ngực?

Phẫu thuật nâng ngực đường nách hiện nay đặc biệt là nâng ngực đường nách soi là phương pháp tốt nhất tránh được biến chứng trên. Bên cạnh đó phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách còn có nhiều ưu điểm như: không tổn thương thần kinh vùng đầu ngực, không để lại sẹo, ít chảy máu nên hạn chế trường hợp co thắt túi, bệnh nhân ít đâu sau mổ và ngực dáng đẹp tự nhiên.

Phụ nữ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ bụng:

Vòng eo thon gọn và thành bụng săn chắc là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ chúng ta. Một vòng eo thon gọn thể hiện một thân hình khỏe mạnh và tôn vinh thêm vẻ đẹp của vòng một, vòng eo càng nhỏ thể hiện sức khỏe bền bỉ.

Tuy nhiên, tuổi tác, đặc biệt là sau khi sanh, ăn uống không điều độ, những yếu tố này sẽ làm cho vòng bụng ngày càng lớn và chảy xệ theo thời gian. Nếu việc chảy xệ vùng bụng đơn giản thì việc ăn uống kiêng kem hoặc tập luyện thể dục đều đặng có thể cải thiện mức độ chảy xệ. Khi vòng eo trở nên quá khổ vì lượng mở thừa, hoặc sa trễ nhiều do da và mở chảy xuống thì việc tập luyện rất khó mang hiệu quả. Khi đó phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giúp bạn lấy lại hình dáng eo mảnh khảnh trong thời gian ngắn, tùy mức độ mỡ thừa và mức độ chảy xệ của da mà việc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ sẽ khác nhau.

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt:

Phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt đang là xu hướng làm đẹp mà nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đôi mắt được ưa chuộng nhất là bấm mí Hàn Quốc, phẫu thuật cắt mắt hai mí, phẫu thuật làm to mắt, treo chân mày, phẫu thuật làm trẻ hóa mắt…

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, nhìn qua đôi mắt ta biết được ít nhiều tâm trạng cũng như nỗi vui buồn của người đó. Cho nên các Bác sĩ thẩm mỹ luôn tìm cách để làm đẹp cho đôi mắt cho khách hàng.

Phụ nữ đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt V-Line:

 

Công nghệ làm đẹp khuôn mặt v-line của Hàn Quốc đang là trào lưu của thời đại làm đẹp, đặc biệt lãnh vực phẫu thuật thẩm mỹ đang là ưu thế tuyệt đối của ngành phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc. Một trong những chuyên khoa thẩm mỹ mạnh nhất của Hàn Quốc là chuyên khoa thẩm mỹ khuôn mặt và phải kể đến phẫu thuật khuôn mặt v-line đang là model hot nhất xứ Kim Chi.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: