Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

Theo thời gian, phương pháp thẩm mỹ mắt ngày càng được hoàn thiện. Các chuyên gia phân sự phát triển của công nghệ mắt ra làm 4 thế hệ theo thứ tự cải tiến tăng dần. Dẫn đầu hiện nay là thế hệ thứ 4 với rất nhiều kỹ thuật ngoạn mục, giúp cải thiện hầu hết các khuyết điểm mắc phải của mắt.

Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

Đôi mắt hai mí to tròn, trong veo của các mỹ nhân xứ Hàn khiến người đối diện không thể rời mắt

BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) chia sẻ: “Không chỉ khách hàng mà ngay cả những bác sĩ thẩm mỹ cùng thường nhầm lẫn rằng với những người bị sụp mi trên hoặc mắt một mí, mí lót thì chỉ cần cắt mắt, bấm mí là có thể cải thiện, nhưng theo công nghệ mắt chuẩn Hàn 2016 thế hệ thứ 4 thì phẫu thuật mi trên có rất nhiều phương pháp khác nhau theo sát từng trường hợp cụ thể.”

Công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn thế hệ thứ 4 mới nhất

Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

Khách hàng được TS. BS. Hong Lim Choi (Người dẫn đầu công nghệ thẩm mỹ mắt thế hệ thứ 4 tại Hàn Quốc) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (trái) cùng tư vấn cho khách hàng.

Công nghệ thẩm mỹ mắt chuẩn Hàn 2016 thế hệ thứ 4 không chỉ là cắt mắt, bấm mí (thế hệ thứ 1, 2) như cách hầu hết các cơ sở thẩm mỹ tại VN vẫn đang áp dụng. Tùy vào trường hợp mắc phải, sẽ có những cách giải quyết khác nhau hoàn toàn. Chẳng hạn như:

+ Nếu phần mi mắt bị sụp kết hợp phần chân mày chảy xệ quá nhiều, gần với mắt thì dùng phương pháp nội soi treo cung mày.

+ Trường hợp chảy xệ mí dày, khoảng cách giữa mí mắt và chân mày rộng sẽ dùng phương pháp treo cung mày dưới với vết cắt ngay dưới đường chân mày.

+ Trường hợp mắt chỉ bị mỡ và da dư mi trên, vị trí cung mày hài hòa và cân xứng khuôn mặt thì áp dụng phương pháp lấy mỡ dư da chùng mi trên.

+ Trường hợp mỡ và da dư đồng thời nếp mi đôi chưa thật sự tự nhiên thì áp dụng phương pháp lấy mỡ da thừa mi trên, kết hợp tạo hình mi đôi mới và nâng cơ đuôi chảy xệ nếu có.

+ Trường hợp mắt bị hỏng do phẫu thuật nhiều lần, mí đôi vừa xuất hiện tình trạng da chùng chảy xệ, nếp mí vừa to và giả tạo thì áp dụng phương pháp cắt mí mắt kết hợp điều chỉnh mỡ thừa, da chùng. Đặc biệt, phải phục hồi chức năng cơ nâng mi để tạo lại cung vòng mi mắt. Hoặc nếu mắt bị lấy mỡ da dư quá mức gây hiện tượng hốc mắt hõm sâu, chỗ lồi chỗ lõm thì cần cắt mí +  dàn trải túi mỡ, kết hợp cấy bì mỡ nếu cần thiết.

Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

Trường hợp mắt trải qua 3 lần phẫu thuật hỏng, sụp mi, mắt lờ đờ như buồn ngủ được TS. BS. Hong Lim Choi phẫu thuật mắt to, điều chỉnh cơ nâng mi thành công trong chuyến công tác tháng 7/2015

Những điều kiện cần thiết để phẫu thuật mí mắt trên hiệu quả, tự nhiên:

+ Công nghệ đa dạng, phong phú và tân tiến nhất theo thế hệ thứ 4

+ Tay nghề bác sĩ chuyên sâu, có kinh nghiệm phân tích và nhận diện các khuyết điểm thật sự của đôi mắt. Đây là yếu tố rất quan trọng, vì nhiều trường hợp mắt có tình trạng khá giống nhau khiến bác sĩ nhầm lẫn, không đánh giá chính xác. Thêm nữa, bác sĩ phải am hiểu, biết đánh giá tổng quan giữa mắt và các bộ phận khác của khuôn mặt để tạo nên tỉ lệ phù hợp, hài hòa nhất.

+ Các thiết bị, vật dụng hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật phải đảm bảo được nhập khẩu hoàn toàn với tính năng chuyên biệt để hỗ trợ đắc lực cho quá trình phẫu thuật của các bác sĩ, như dao phẫu thuật chuyên dụng với lưỡi dao cực mảnh tạo đường nét tinh xảo.

+ Phòng phẫu thuật hiện đại, quy trình đảm bảo được vô trùng.

Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

Đây là khách hàng chưa phẫu thuật lần nào nhưng đôi mắt không được tươi sáng và không có thần thái khiến gương mặt lúc nào trông cũng mệt mỏi, thiếu sức sống. Với trường hợp này, TS. BS. Hong Lim Choi nhận xét: “Thị lực mắt phải tốt hơn trái nhưng cơ nâng mi bên phải lại yếu hơn bên trái, do đó sẽ gây nên hiện tượng phải nhướng mắt khi nhìn, để lâu sẽ nặng hơn, vì thế sẽ áp dụng phương pháp cắt mắt điều chỉnh và phục hồi chức năng cơ nâng mi để cải thiện khuyết điểm”.

Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

Với trường hợp này, theo phân tích Bác sĩ Choi cho biết: “Cơ nâng mi của đôi mắt bị tổn thương nghiêm trọng do lần phẫu thuật trước, mỡ và da dư nhiều làm cho đôi mắt sụp nên gây ra các cảm nhận khó chịu cho chức năng của mắt. Ngoài ra, phần cung mày bị xệ, có nếp nhăn, nên làm cho khuôn mặt lộ rõ nét u buồn, cau có, giận dữ và không sáng sủa”. Để cải thiện tình trạng này, bác sĩ Choi áp dụng phương pháp treo chân mày nội soi và xóa nhăn để giải quyết cả phần cung mày chảy xệ và phần sụp mi mắt, sau phẫu thuật chắc chắn khách hàng sẽ lấy lại nét tươi sáng cho khuôn mặt.

Quan niệm mới về thẩm mỹ mi trên

BS. Choi và BS. Tú Dung được Đài Truyền hình FBNC và VTV9 trực tiếp phỏng vấn về các kỹ thuật mắt mới 2016

Theo TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt – Chủ tịch điều hành Hội phẫu thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc 2016 cho biết: “Mắt là bộ phận rất nhạy cảm, do đó phải hết sức cẩn thận và chú ý cũng như lựa chọn đúng phương pháp để tránh xảy ra những điều đáng tiếc. Công nghệ mắt mới 2016 với nhiều kỹ thuật được áp dụng cho mi trên có thể giải quyết hiệu quả hơn những khuyết điểm mắc phải. Điều quan trọng là bác sĩ phải biết đánh giá chính xác tình trạng mắt của mỗi người, bởi rất nhiều trường hợp có tình trạng mắt na ná nhau, rất khó để xác định. Do đó, bác sĩ phải thật sự am hiểu và tinh tường để nhận diện được khuyết điểm”

Sự kiện Hot: Hòa chung không khí rộn rã của mùa noel 2015 và nhằm gởi tới quý khách hàng lời cám ơn chân thành nhất vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua, Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN trân trọng gởi tới bạn chương trình ưu đãi lớn nhất trong năm lên tới 30% vô cùng hấp dẫn.

Xem chi tiết tại đây:

https://thammyhanquoc.vn/gioi-thieu/hoat-dong/vui-giang-sinh-rinh-qua-khung.html

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN

Địa chỉ: Số 141-143 Lê Thị Riêng, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM

ĐT: 08. 6683. 2222 – 09. 6868. 1111

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: