Qui trình nâng mũi hàn quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi hiện đại, mũi đẹp tự nhiên sau thẩm mỹ nâng mũi.Tuy nhiên hiểu rõ quy trình nâng mũi Hàn Quốc sẽ giúp bạn yên tâm khi đi nâng mũi tại thẩm mỹ Hàn Quốc.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc như sau:

Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo.

Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Sau cùng là khâu chỉ.

 

Video nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn

Sau phẫu thuật bạn sẽ đến trung tâm để chăm sóc vết thương trong 2 ngày đầu, bạn có thể chăm sóc tại nhà với sự hướng dẫn của bác sĩ.

Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn, bạn sẽ dùng kháng sinh, thuốc giảm đau và kháng viêm trong 5-7 ngày. Hai ngày sau phẫu thuật nâng mũi, bạn cần đến gặp bác sĩ để cắt chỉ cố định sau tai.

Cắt chỉ mũi và sau tai vào ngày thứ 7

Một số hình ảnh nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tại Trung Tâm Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc. Kết quả mũi sau phẩu thuật có dáng đẹp rất tự nhiên. Đầu mũi tròn không bóng đỏ. Mũi đẹp tự nhiên giống như mũi thật chưa nâng. 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: