Quy trình mới cấp visa đi phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Ngày càng có nhiều người chọn Thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ tin cậy để sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ.Chúng tôi là chiếc cầu nối cho nhiều người sang các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng ở Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên, việc cấp visa cho người Việt Nam ngày càng khó khan hơn trước do tính chất nhạy cảm là nhiều người Việt đã sang Hàn Quốc lao động bất hợp pháp. Bằng nhiều cách khác nhau họ đã tìm kiếm con đường sang Hàn Quốc bất chấp rằng cuộc sống ở Hàn Quốc không phải là thiên đường thật sự. 

Do đó, để đảm bảo việc xin visa sang Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ đúng quy trình, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách. Trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam đã thỏa thuận các điều khoản cấp visa cho khách hàng Việt nam có nhu cầu như sau:

–         Tất cả các khách hàng Việt Nam phải chứng minh tài chính nếu muốn đi Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ. Tài khoản chứng minh phải cao hơn nhiều so với số tiền phẫu thuật thẩm mỹ dự kiến. Chứng minh phải được dịch sang tiếng Anh có công chứng

–         Khách hàng phải chụp hình màu 4×6, copy hộ chiếu gửi trực tiếp cho trung tâm thẩm mỹ chúng tôi.

–         Khách hàng nên gặp bác sĩ trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam để tư vấn trước và chụp hình gửi sang Bệnh viện thẩm mỵ Hàn Quốc để bác sĩ tư vấn trước khi phẫu thuật và dự tính chi phí có thể.

–         Sau khi thu thập thông tin và gửi sang Hàn Quốc thì khoảng 1 tuần lễ Quý khách hàng sẽ được cấp mã visa (Code visa). Mã visa được phía Hàn Quốc cấp nghĩa là bạn có quyến vào Hàn Quốc.

–         Sau khi có mã visa quý khách sẽ đến Đại Sứ Quán Hàn Quốc tại Hà Nội(Áp dụng khách hàng Hà Nội và các tỉnh phía bắc) để nộp hồ sơ và sau 5 ngày làm việc Quý khách sẽ có visa chính thức. Nếu khách hàng là TP.HCM hoặc các tỉnh phía nam thì nộp hồ sơ tại lãnh sứ quán Hàn Quốc tại TP.HCM

–         Khi nộp hồ sơ thì Quý khách hẹn ngày lấy visa, lúc này quý khách có thể đặt vé máy bay để đi Hàn Quốc.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: