Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox

Trong khi Trang Nhung, Trang Trần không có ý định thử thủ thuật thẩm mỹ này, thì Ngọc Trinh và Hà Anh để ngỏ câu trả lời. 

Sử dụng botox đang là phương pháp làm đẹp được nhiều người lựa chọn, nhất là khi bước vào tuổi tứ tuần, lúc nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Thủ thuật thẩm mỹ này sẽ hạn chế sự xuất hiện của nếp nhăn nhưng nếu lạm dụng quá đà, sẽ làm cứng các cơ mặt và gây khó khăn khi biểu cảm. Ở Hollywood, trong khi nhiều mỹ nhân sử dụng botox như Lindsay Lohan, Megan Fox, Kim Kardashian… thì Angelina Jolie, Salma Hayek, Julia Roberts… một mực phản đối và tuyên bố không bao giờ dùng thử.

Tại Việt Nam, các mỹ nhân Việt như Ngọc Trinh, Trang Nhung, Trang Trần, Nguyễn Thị Loan… cũng đưa ra những suy nghĩ của riêng mình về phương pháp làm đẹp này.trọng nhất.

Ngọc Trinh - Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox

Người đẹp Ngọc Trinh hiểu được những tác động của botox lên gương mặt khi lạm dụng. Nhưng cô để ngỏ khả năng thử thủ thuật thẩm mỹ này: “Tôi cũng chưa biết nữa. Tôi không dám khẳng định là không bao giờ, nhưng cũng không nói là sẽ dùng botox. Nếu sau này, gương mặt tôi xấu quá, có thể tôi sẽ tiêm botox, còn không thì thôi, bởi thủ thuật này rất có hại. Ai tiêm botox xong cũng đẹp lên, nhưng sử dụng nhiều thì cơ mặt sẽ bị cứng, cười không được”.

 

Trang Nhung - Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox

Diễn viên Trang Nhung cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ là nhu cầu của mỗi phụ nữ nhưng không muốn mạo hiểm: “Tôi thấy, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, chỉ đừng lạm dụng nó là được. Có những người phụ nữ muốn chỉnh sửa một chút để cảm thấy tự tin hơn, đó cũng là điều tốt. Còn riêng bản thân tôi, tôi yêu vẻ đẹp tự nhiên, dù gương mặt không hoàn hảo tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mình đang có”. 

 

Hà Anh - Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox 

 

“Tôi chưa thực sự nghiên cứu về sự an toàn cũng như tác dụng thực sự của botox nên chưa thể quyết định mình có khả năng dùng nó trong tương lai hay không. Tuy nhiên, tôi nghĩ nếu như có một liệu pháp an toàn và giúp phụ nữ trẻ đẹp thì tại sao lại không? Nếu định dùng botox thì chị em phụ nữ phải nghiên cứu kỹ, đến nơi uy tín và không nên lạm dụng”, người mẫu Hà Anh chia sẻ.

Theo Hà Anh, botox chỉ là trị liệu mang tính nhất thời. Chị em phụ nữ khi bước vào tuổi 30 cần chú ý dưỡng da bằng các loại kem chống lão hóa, dùng kem chống nắng thường xuyên. Ngoài ra, nên thực hiện chế độ ăn uống khoa học, tập luyện và giữ tâm hồn lạc quan, yêu đời.

 

Trang Trần - Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox 

Theo người mẫu Trang Trần, dù cô có già đi, gương mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn, cô cũng không muốn và không dám dùng thử botox bởi nó sẽ làm gương mặt cứng đơ. “Cần phải thực tế về điều này, chúng ta không thể chống lại được tuổi già”, cô nói.

 

Nguyễn Thị Loan - Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox 

Nguyễn Thị Loan tin vào các phương pháp làm đẹp tự nhiên hơn: “Nếu phẫu thuật thẩm mỹ khiến bạn thấy đẹp lên để có thể ngày càng tự tin phát triển bản thân, đóng góp lợi ích cho xã hội thì Loan không có lý do gì để không ủng hộ cả. Nhưng Loan cho rằng, các phương pháp tự nhiên luôn an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu nhất”. 

 

Chiều Xuân - Sao Việt chia sẻ về việc dùng botox 

Diễn viên Chiều Xuân cho rằng, sau này gương mặt có thể chảy xệ, nhăn nheo nhưng không bao giờ có ý định tiêm botox bởi là một diễn viên, việc thể hiện cảm xúc qua cơ mặt là điều quan trọng nhất. 

 

Nguồn Vnexpress

 

 

 

 

Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Từ khóa: