Sau khi bấm mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp khắc phục tình trạng mắt 1 mí, mí lót… mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên đang rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy chỉ là kỹ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, mang tính an toàn cao, không để lại biến chứng bằng cách tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi nhưng bấm mí vẫn đòi hỏi bạn phải chọn địa chỉ uy tín, có bác sĩ giỏi để thực hiện nhằm đảm bảo mắt cân, không bị lệch và nhanh bình phục hơn.

Sau khi bấm mí mắt

Bên cạnh đó, bạn vẫn phải chú ý đến vấn đề chăm sóc sau khi bấm mí mắt kỹ càng. Bởi việc chăm sóc này sẽ giúp cho mắt luôn khỏe, nhanh chóng đẹp tự nhiên như ý muốn.

Sau đây là một số lưu ý chăm sóc sau khi bấm mí mắt bạn cần phải nhớ:

+ Không tác động vào vùng mắt sau bấm mí: Bất cứ dịch vụ làm đẹp nào cũng vậy, sau khi thẩm mỹ tuyệt đối không nên tác động mạnh vào để tránh hiện tượng làm sai lệch kết quả. Thẩm mỹ bấm mí Hàn Quốc cũng vậy, bạn không nên tác động mạnh vào mắt như: dụi, đập vào mắt khi vừa thực hiện xong bởi như vậy sẽ làm lệch mí.

Sau khi bấm mí mắt

Không dụi mắt

+ Vệ sinh vùng bấm mí sạch sẽ: Việc vệ sinh sạch sẽ vùng nhấn mí giúp mắt không bị vi trùng tấn công gây viêm nhiễm làm mắt lâu lành.

+ Không ăn thức ăn gây viêm nhiễm: Nếu có thể, bạn nên tránh những thức ăn gây tổn thương hay viêm nhiễm, sưng tấy như đồ nếp, hải sải, rau muống… trong thời gian đầu.

+ Uống thuốc theo chỉ định: Để mắt không bị đau, sưng sau bấm mí nên uống thuốc theo đơn bác sĩ kê.

Sau khi bấm mí mắt

Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ

+ Tái khám theo định kỳ: Nên tuân thủ lịch tái khám bác sĩ đã đưa để kiểm tra độ bình phục, kết quả của mắt.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ trong việc chăm sóc mắt sau khi nhấn mí. Nếu bạn vẫn còn chưa rõ về những thông tin này có thể trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn.

Thẩm mỹ viện JW là đơn vị thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền ở Bệnh viện Jeong Won Hàn Quốc và công nghệ tiên tiến chuyển giao hoàn toàn theo quy ước chuyển nhượng thương hiệu từ BV JW Hàn, Thẩm mỹ viện JW luôn đảm bảo mang lại kết quả cao, an toàn cho khách hàng.

Hơn nữa, sau quá trình thực hiện bấm mí Hàn Quốc, bác sĩ sẽ hướng dẫn tỉ mỉ cách chăm sóc mắt cho khách hàng, giúp hồi phục nhanh chóng.

Sau khi bấm mí mắt

Tại JW, sau khi bấm mí bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách chăm sóc sao cho nhanh hồi phục nhất

Bạn có thể tới Thẩm mỹ viện JW ở 141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM thăm khám trực tiếp với bác sĩ và gọi điện đến số hotline 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222 để được tư vấn miễn phí.

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: