Sẹo rỗ nên điều trị bằng phương pháp nào?

Hỏi: Sẹo rỗ nên điều trị bằng phương pháp nào?

Spa Thẩm mỹ Hàn Quốc JW: Trị sẹo rỗ là một trong những dịch vụ nổi bật của spa JW. Chúng tôi sử dụng máy Laser  Fraxis Fractional de diều trị sẹo rỗ, máy này không phải dạng siêu mài mòn mà  trước  nay người ta thường dùng để trị rỗ, nên không bào mỏng da tới mức quá mỏng dễ kích ứng, nám…

Máy chỉ tác động vừa phải, cho hiệu quả hết nám đến 80% vừa đủ gần như hết nám hòan toàn vừa đủ để da khỏe mạnh. Fraxis Fractional là phương pháp trị sẹo rỗ bằng Laser cho hiệu quả rất tốt đối với sẹo rỗ, sẹo lõm. Bên cạnh đó, phương pháp này có nhiều tác dụng trị liệu đồng thời được yêu thích như: trẻ hóa da, se lỗ chân lông, xóa nhăn, xóa thâm mụn, xóa rạn da, làm trắng da… Với hệ thống ánh sáng vi điểm Laser CO2 chuyên nghiệp, có bước sóng ánh sáng 10.600mm và khả năng quét lên tới 40,401 tia cực nhỏ, giúp len sâu vào trong da điều trị và tái tạo tế bào mới, thúc đẩy cơ thể tự sản sinh collagen để nhanh chóng lấp đầy những vùng sẹo lõm.

Phương pháp này được giới chuyên môn đánh giá rất cao trong điều trị sẹo rỗ và thu nhỏ lỗ chân lông. Bạn sẽ thấy ngay hiệu quả rõ ràng từ 20 – 40% sau lần trị liệu đầu tiên. – Thời gian trị liệu ngắn nhất trong tất cả các phương pháp từ trước tới nay, dứt điểm từ sau 3-6 lần (tùy mức độ sẹo rổ nặng nhẹ) – Máy được chứng nhận bởi FDA của Mỹ, CE- liên minh Châu Âu, TUV- Đức, KFDA- Hàn Quốc và Bộ Y tế Việt Nam. 

Trung Tâm Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của Bệnh viện Thẩm mỹ nổi tiếng Jeong Won (JW) tại Seoul – Hàn Quốc và các bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam tu nghiệp chuyên sâu phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Spa JW cam kết luôn mang đến cho bạn những dịch vụ chất lượng và an toàn nhất.

 

Bệnh Viện JW Hàn Quốc
Từ khóa: